Đi máy bay ông vô tình chụp được bức hình lạ, zoom kĩ mới sợ đứng hình hét lên: “Ai đó đang ở trên mây”

Bức hình kì lạ được chụp trên đám mây khiến ông không tin vào mắt mình.Hàng ngày, trên trái đất có vô vàn sự kiện mà con người còn chưa có lời giải thích!
Một người đàn ông ở Mỹ đã chia sẻ câu chuyện của mình lên internet về sự việc ông gặp phải. Câu chuyện này đã thu ʜύƫ sự chú ý từ rất nhiều người và gây ra cuộc tranh cãi lớn.
Theo chia sẻ, ông tới địa điểm du lịch trên chuyến bay ở Châu Âu, một số hành khách đã bàn tán xì xào về thứ họ nhìn thấy ngoài cửa, ông liền đưa máy lên chụp lại và kết quả khiến ông quá bất ngờ.

Mỹ liệt hơn 30 công ty Trung Quốc vào danh sách đen
Saturday May 23, 2020

Bộ Thương mại Mỹ hôm 22/5 đã đưa 33 công ty Trung Quốc vào danh sách đen do giúp Bắc Kinh giám sát người Duy Ngô Nhĩ thiểu số hoặc dính líu đến chương trình vũ khí hủy diệt hàng loạt của quân đội nước này. Bộ Thương mại Mỹ cho biết trong một thông cáo, […]

The post Mỹ liệt hơn 30 công ty Trung Quốc vào danh sách đen appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông phát hiện có một nhóm người đang đứng trên đám mây, zoom kĩ vào nhìn càng rõ hơn, nhiều  cư dân mạng bình luận: hình ảnh này rất giống một gia đình, 2 người lớn 2 trẻ nhỏ.
Các nhân chứng trên máy bay cũng cho biết: “tôi thực sự tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, đúng là có một gia đình đang đi trên mây, thật không thể tin nổi”

Kẻ thất phu ưa dùng vũ lực, bậc quân tử lấy nhân nghĩa làm ‘bảo kiếm’
Friday May 22, 2020

Vào thời Chiến Quốc, Huệ Văn Vương nước Triệu rất thích đấu kiếm. Ông nuôi hơn 3.000 kiếm khách chỉ để ngày đêm luyện kiếm rồi đấu với nhau. Hàng năm đều có hàng trăm người thương vong vì chuyện này. Một lần, Trang Tử đến gặp Triệu vương để quyết tâm can gián…  Triệu […]

The post Kẻ thất phu ưa dùng vũ lực, bậc quân tử lấy nhân nghĩa làm ‘bảo kiếm’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Nhiều người cho rằng đây có thể là dấu hiệu của “người ngoài hành tinh”.
Theo trang web hiện tượng siêu nhiên disclose.tv, trường hợp đã được ghi lại bởi Mạng tương tác UFO của Mỹ (MUFON). Sau khi xem xét, các chuyên gia khẳng định bức ảnh này chưa hề có sự can thiệp của photoshop. Cho đến nay họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích hợp lý nào.

Một vài năm trước, một hành khách trên đường bay từ Ireland đến Áo thuộc chuyến bay EasyJet đã chia sẻ: khi máy bay ở độ cao khoảng 30.000 feet (9,150 m), anh bắt gặp vật thể có hình dạng như một con robot. Bức ảnh siêu lạ này cũng được chứng kiến ​​bởi những người cùng chuyến bay.

Hiện tại hiện tượng này vẫn chưa nhận được lời giải thích, quả thực trái đất vẫn còn những điều kì bí mà con người chưa khám phá ra được.
Source : gaytin.com
The post Đi máy bay ông vô tình chụp được bức hình lạ, zoom kĩ mới sợ đứng hình hét lên: “Ai đó đang ở trên mây” appeared first on .

Điểm tin thế giới sáng 24/5: Trung Quốc mua lượng lớn cổ phần của hãng hàng không Na Uy
Saturday May 23, 2020

Mục Điểm tin thế giới sáng Chủ Nhật (24/5) của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin sau: Trung Quốc mua lượng lớn cổ phần của hãng hàng không Na Uy Tờ Breitbart hôm 22/5 cho biết, hãng hàng không của Na Uy, Norwegian Air đã vơi đi nỗi lo phá sản […]

The post Điểm tin thế giới sáng 24/5: Trung Quốc mua lượng lớn cổ phần của hãng hàng không Na Uy appeared first on Celadon City Vietnam.