Chị em Hương nổi điên, Minh giờ không còn là Minh của ngày xưa mắng anh rể như tát nước khi bắt gặp Kiệt – Phúc hẹn hò

Chỉ mới công chiếu được 2 tháng nhưng “Gạo nếp gạo tẻ” đã và đang tạo nên một cơn sốt vô cùng mạnh mẽ với rating cao, cùng hàng loạt cuộc tranh luận nảy lửa trên mạng xã hội xoay quanh các tình tiết trong phim.

Tin Sức khoẻ ngày 23/5: Sở Y tế Bạc Liêu bị kiểm điểm; Dùng caffeine bột quá liều gây nguy hại
Saturday May 23, 2020

Mục Điểm tin Sức khoẻ ngày 23/5 của DKN.tv xin gửi đến quý độc giả những nội dung chính sau: Sở Y tế Bạc Liêu bị kiểm điểm Mối nguy hiểm tiềm tàng từ việc sử dụng caffeine dạng bột quá liều Mỹ La tinh thành tâm dịch COVID-19 mới, Brazil đứng thứ 2 thế […]

The post Tin Sức khoẻ ngày 23/5: Sở Y tế Bạc Liêu bị kiểm điểm; Dùng caffeine bột quá liều gây nguy hại appeared first on Celadon City Vietnam.

Không nghi ngờ gì nữa, “Gạo nếp gạo tẻ” chính là một ốc đảo giữa “sa mạc” phim truyền hình Việt vốn đang trong giai đoạn bão hòa. Nội dung phim xoáy sâu vào những mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, làm bật lên được cá tính của mỗi nhân vật, cùng những phân đoạn mâu thuẫn được đẩy lên cao trào dễ dàng khiến người xem phải “nóng mặt”.

Chính giới toàn cầu phản đối Bắc Kinh ra luật kiểm soát Hồng Kông
Sunday May 24, 2020

Gần 200 chính trị gia trên thế giới, trong đó có 17 nghị sĩ Mỹ, hôm thứ Bảy (23/5) đã ký tuyên bố chung chỉ trích ý định thông qua đạo luật an ninh quốc gia cho Hồng Kông của Bắc Kinh – một động thái được phe ủng hộ dân chủ cho rằng sẽ […]

The post Chính giới toàn cầu phản đối Bắc Kinh ra luật kiểm soát Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Chính vì thế mà “Gạo nếp gạo tẻ” trở nên vô cùng thu hút, khi kịch bản liên tục đưa ra những nút thắt nan giải lôi cuốn khán giả từ tập này sang tập khác. Tiếp nối các tập trước, trong những diễn biến của tập 88 Gạo nếp gạo tẻ, chuyện Hân ngoại tình đã bị vỡ lở đến tai ba cô. Giận con tím mặt, ông Vương bạt tai cảnh cáo và lôi Hân đến nhà Kiệt, bắt con gái quỳ gối xin lỗi con rể.

Đau khổ và nhục nhã sau những tội lỗi mình đã gây ra, Hân bỏ nhà đi lang thang, không dám quay về đối diện với ba.

Hân phải quỳ gối nhận lỗi với Kiệt, bị ba dạy dỗ một trận nên thân.

Bí ẩn cây phất trần của Trấn Nguyên Đại Tiên, một mình đương cả ba binh khí của Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng
Saturday May 23, 2020

“Thần binh ba món bao vây,Phất trần một chiếc tung bay oai hùng.Che sau đỡ trước ung dung,Đỡ trên gạt dưới vững lòng tự tin”. Cây phất trần của Trấn Nguyên Đại Tiên vì sao lại nhiệm màu đến vậy? Bài viết xin mạo muội đưa ra kiến giải hạn hẹp, hy vọng cùng quý […]

The post Bí ẩn cây phất trần của Trấn Nguyên Đại Tiên, một mình đương cả ba binh khí của Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng appeared first on Celadon City Vietnam.

Sự thật bị phơi bày, Hân xấu hổ nên bỏ đi. Bà Mai nháo nhào đi tìm con gái. Bà quyết định đến chỗ Kiệt và vô tình gặp Hồng trước cửa nhà. Tại đây, bà tuyên bố Kiệt và Hân vẫn là vợ chồng nên không chấp nhận con rể đi với người đàn bà khác.

Dù cô đã quỳ xuống níu kéo, mang các con ra làm lá chắn để xin tha thứ nhưng Kiệt quyết không mềm lòng.

Biết Hân từng tìm đến gây sự, làm tổn thương Phúc, anh càng thương xót người yêu cũ và muốn bù đắp cho cô.

Ảnh trích từ phim

Kiệt hẹn Phúc cùng đưa bé Thương đi chơi công viên, cho con gái được hưởng hạnh phúc gia đình trọn vẹn, niềm vui sum vầy bên ba mẹ.

Tuy nhiên, buổi dã ngoại của hai người bị hai chị em Hương và Minh tình cờ chứng kiến.

Thấy Kiệt và chị chồng thân mật, cô út Minh bất ngờ nổi cơn tam bành.

Ghen thay chị gái, Minh giận dữ, lại gần chất vấn cực gay gắt: “Sao anh nói anh và chị Phúc không có gì với nhau? Sao anh đối xử với chị ba em như vậy?”.

Minh tức tối mắng anh rể xối xả vì theo cô, Kiệt đang làm điều không phải với Hân khi hai vợ chồng vẫn chưa chính thức ly dị.

Theo quan điểm của Minh: “Anh có quyền tìm tình mới nhưng không phải là lúc này và người đó cũng không phải là chị Phúc”.

Nói đoạn, Minh bỏ đi một mạch, không cho Kiệt có cơ hội giải thích.

Tuy không đồng tình với hành động sai trái của Hân nhưng dẫu sao đó vẫn là chị gái cô nên việc Minh có chút ích kỷ, thiên vị người thân ruột thịt của mình cũng là điều dễ hiểu.

Hương bình tĩnh hơn, góp lời an ủi Kiệt.

Đang đi chơi vui vẻ, Phúc – Kiệt bất ngờ rơi vào tình huống dở khóc dở cười, không biết phải xử trí ra sao.

Kiệt thấy khó xử

Về phần Kiệt, anh càng thêm bối rối trong cách đối nhân xử thế với gia đình vợ cũ.
Source : searchtotal.org
The post Chị em Hương nổi điên, Minh giờ không còn là Minh của ngày xưa mắng anh rể như tát nước khi bắt gặp Kiệt – Phúc hẹn hò appeared first on .