Bầu cử giữa kỳ Mỹ: Chiến thắng của đảng Cộng hòa là hiếm hoi trong 105 năm qua

Kết quả bầu cử công bố vào đêm thứ Ba (6/11) ở Mỹ đã mang Hạ viện tới cho đảng Dân chủ, nhưng nhiều hãng truyền thông Hoa Kỳ gần như “phớt lờ” việc Tổng thống Donald Trump đã giành chiến thắng lớn ở Thượng viện, theo Western Journal.

Xe khách chở 44 người rơi xuống hẻm núi tại Lào, ít nhất 14 du khách Trung Quốc thiệt mạng
Tuesday August 20, 2019

Ít nhất 14 du khách Trung Quốc thiệt mạng và hàng chục người bị thương khi chiếc xe trượt khỏi đường và rơi xuống vực sâu 30m. VnExpress thông tin, chiều 19/8, chiếc xe chở 44 người Trung Quốc cùng tài xế và hướng dẫn viên du lịch người Lào gặp nạn khi đang trên […]

The post Xe khách chở 44 người rơi xuống hẻm núi tại Lào, ít nhất 14 du khách Trung Quốc thiệt mạng appeared first on Celadon City Vietnam.

Giành được Hạ viện, mặc dù vậy, Đảng Dân Chủ đã bị thiệt hại nặng nề trong cuộc đua vào Thượng viện ở Texas, cụ thể, ứng cử viên của họ, Beto O’Rourke, đã thua ứng viên Ted Cruz của đảng Cộng hòa.

Vụ tài xế bỏ rơi sản phụ ở Bình Phước: Nguyên nhân gì khiến bé sơ sinh tử vong?
Tuesday August 20, 2019

Gia đình chị Yến cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên xuất phát từ hành vi từ chối chở sản phụ đến bệnh viện của tài xế ô tô. Phân tích về khả năng gây tử vong của bé trai, bác sĩ Trần Vũ Quang, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương […]

The post Vụ tài xế bỏ rơi sản phụ ở Bình Phước: Nguyên nhân gì khiến bé sơ sinh tử vong? appeared first on Celadon City Vietnam.

Đảng Cộng hòa cũng đã giành được ba ghế mới ở Thượng viện với chiến thắng hoàn toàn ở Bắc Dakota, Indiana, Florida và Missouri và có khả năng sẽ thắng ở Florida, nơi ứng viên Rick Scott dường như đã đánh bại thượng nghị sỹ Bill Nelson đương nhiệm, do người chiến thắng đã không chính thức được tuyên bố vào chiều thứ Tư (7/11).

Trong các dòng trạng thái đăng trên Twitter vào sáng thứ Tư, Tổng thống Trump đã trích dẫn lời của nhà bình luận chính trị Ben Stein, người đã phân tích ý nghĩa lịch sử chiến thắng của Cộng Hòa hôm thứ Ba trên trang Fox Business Network, ngay sau khi có kết quả kiểm phiếu.

“Chỉ có 5 lần trong 105 năm qua, một tổng thống đương nhiệm giành được ghế ở Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa kỳ”, Stein nói. “Ông Trump đúng là có phép thuật”.

2 hé lộ mới nhất về iPhone sắp ra mắt: Xóa logo mặt lưng, màu xanh rêu đẹp nhất làng smartphone
Tuesday August 20, 2019

Bộ tin đồn về iPhone XI này đến quá bất ngờ, khiến các fan “Trái Táo” đứng ngồi không yên. Đến hiện tại, đã có khá nhiều tin đồn cũng như ảnh rò rỉ về thế hệ iPhone XI (tên gọi dự kiến) sắp ra mắt của Apple được lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, […]

The post 2 hé lộ mới nhất về iPhone sắp ra mắt: Xóa logo mặt lưng, màu xanh rêu đẹp nhất làng smartphone appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo Western Journal, đó là một chi tiết, một ý kiến, mà người dân Mỹ sẽ không được nghe thấy hoặc nhắc tới ở nhiều trang truyền thông ủng hộ đảng Dân Chủ.

Ông Stein nêu quan điểm rằng ông Trump đã thực hiện các cuộc vận động không mệt mỏi cho đảng Cộng hòa trong mùa bầu cử vừa qua. Ông chủ Nhà Trắng đã tổ chức các cuộc tiếp xúc cử tri đầy nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng trên khắp đất nước, với hàng chục ngàn người muốn nhìn thấy ông Trump.

Trong khi đó, các ngôi sao của đảng Dân Chủ như cựu Tổng thống Obama đã không gây được ấn tượng mạnh ở nhiều nơi mà ông ta trổ tài hùng biện.

Trí Dũng

The post Bầu cử giữa kỳ Mỹ: Chiến thắng của đảng Cộng hòa là hiếm hoi trong 105 năm qua appeared first on Đại Kỷ Nguyên.