Vượt qua SNSD và Red Velvet, EXO trở thành nhóm nhạc nắm giữ kỉ lục ấn tượng này của SM

Cuối ngày 26/10 (giờ địa phương), ca khúc “LOVE ME RIGHT” nằm trong full album tái bản thứ 2 cùng tên phát hành 3/6/2015 của EXO đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV thứ 7 của nhóm làm được điều này sau “Monster”, “CALL ME BABY”, “Ko Ko Bop”, “Growl”, “Overdose” và “Wolf”.

Triều Tiên: Kim Jong-un điều khiển phiên họp Quân ủy Trung ương thảo luận ‘tăng cường răn đe hạt nhân’
Sunday May 24, 2020

Lãnh đạo Kim Jong-un đã điều khiển phiên họp của Quân ủy Trung ương, trong đó thảo luận về “các chính sách mới để tăng cường chiến lược răn đe hạt nhân của đất nước”, thông tấn Triều Tiên KCNA đưa tin hôm 24/5. Thông tin từ phía Triều Tiên đưa ra sau khi hãng […]

The post Triều Tiên: Kim Jong-un điều khiển phiên họp Quân ủy Trung ương thảo luận ‘tăng cường răn đe hạt nhân’ appeared first on Celadon City Vietnam.

MV “LOVE ME RIGHT” của EXO chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube
Với thành tích này, EXO đã vượt qua SNSD và Red Velvet để trở thành nhóm có số lượng MV hơn trăm triệu view nhiều nhất SM. Hiện tại, SNSD có 4 MV vượt qua mốc này là “Gee”, “I GOT A BOY”, “The Boys” và “Oh!” còn Red Velvet sở hữu 5 MV chạm mốc này gồm “Bad Boy”, “Russian Roulette”, “Peek-A-Boo”, “Dumb Dumb” và “Red Flavor”.

‘Luật an ninh quốc gia phiên bản Hồng Kông’: Tập Cận Bình không thể chờ thêm 27 năm nữa
Friday May 22, 2020

Chính quyền Bắc Kinh đưa ra “Luật an ninh quốc gia phiên bản Hồng Kông”, người sáng lập cửa hàng sách Causeway Bay ông Lâm Vinh Cơ cho rằng người dân Hồng Kông cần sớm đưa ra quyết định có nên rời khỏi Hồng Kông hay không?. “Bởi vì người Hồng Kông không có thời […]

The post ‘Luật an ninh quốc gia phiên bản Hồng Kông’: Tập Cận Bình không thể chờ thêm 27 năm nữa appeared first on Celadon City Vietnam.

Vượt qua SNSD và Red Velvet, EXO trở thành nhóm nhạc nắm giữ kỉ lục về số lượng MV hơn trăm triệu view của SM
Theo kenh14.vn
The post Vượt qua SNSD và Red Velvet, EXO trở thành nhóm nhạc nắm giữ kỉ lục ấn tượng này của SM appeared first on .