Vì sao iPhone Xr có thời lượng pin ‘khủng’ nhất trong lịch sử táo khuyết?

Theo công bố của Apple, iPhone Xr có thể duyệt web liên tục trong 15 tiếng và phát video trong 16 tiếng.

BTS V – ‘Hình mẫu idol no.1″ trong mắt các hậu bối
Tuesday August 20, 2019

Khi nhắc đến “hình mẫu lý tưởng”, rất nhiều idol hậu bối và các thực tập sinh nam hiện nay đều thống nhất chọn BTS V làm hình mẫu cho mình. Liệu Taehyung (tên thật của V) có sức hút mạnh mẽ đến mức nào để được đàn em ngưỡng mộ đến như vậy? Trong […]

The post BTS V – ‘Hình mẫu idol no.1″ trong mắt các hậu bối appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo công bố của Apple, iPhone Xr có thể duyệt web liên tục trong 15 tiếng và phát video trong 16 tiếng. Đây là những con số ấn tượng, thậm chí khi so với bất kỳ smartphone nào, không chỉ với các điện thoại của Apple.

Thanh niên lao xuống thác Ba Ao cứu bạn gái bị đuối nước, khiến cả hai tử vong thương tâm
Tuesday August 20, 2019

Khi một nhóm bạn rủ nhau đi tắm tại thác Ba Ao thì một bạn gái bị đuối nước, thấy vậy nam thanh niên đã nhảy xuống cứu nhưng bất thành, khiến hai người cùng tử vong. Theo báo Người đưa tin, vào khoảng 10h ngày 19/8, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo […]

The post Thanh niên lao xuống thác Ba Ao cứu bạn gái bị đuối nước, khiến cả hai tử vong thương tâm appeared first on Celadon City Vietnam.

 Theo công bố của Apple, iPhone Xr có thể duyệt web liên tục trong 15 tiếng v
Theo công bố của Apple, iPhone Xr có thể duyệt web liên tục trong 15 tiếng và phát video trong 16 tiếng.

Trong bảng so sánh, iPhone Xr cao hơn về thời lượng xem video tới hai tiếng so với iPhone 8 Plus và một tiếng so với iPhone Xs Max vừa ra mắt. iPhone 8 Plus trước đó được coi là model có thời lượng pin tốt nhất trong lịch sử.

Làm thế nào để iPhone Xr có thời lượng pin tốt nhất? Lý do được tiết lộ như sau: Trong khi iPhone Xs và Xs Max trang bị màn hình OLED tiết kiệm điện năng hơn thì iPhone Xr chỉ sử dụng màn hình LCD, tuy nhiên nó vẫn được trang bị tiện ích quản lý tốt nhất của 2 phiên bản cao cấp.

 Sử dụng màn hình LCD nhưng iPhone Xr lại có mật độ điểm ảnh thấp hơn so với
Sử dụng màn hình LCD nhưng iPhone Xr lại có mật độ điểm ảnh thấp hơn so với các sản phẩm anh em.

Không chỉ vậy, mặc dù có màn hình LCD nhưng iPhone Xr đã khéo léo giảm mật độ điểm ảnh trên màn hình để tiết kiệm pin. Với iPhone Xs Max, nó có độ phân giải 2.688 x 1.242 (458 ppi), còn iPhone Xr có độ phân giải 1.792 x 828 (326 ppi). Điều này giúp màn hình sử dụng ít năng lượng hơn, CPU và GPU không phải làm việc hết sức để đẩy dữ liệu vào các điểm ảnh trên màn hình.

Sạt lở nghiêm trọng tái diễn, quốc lộ 91 đoạn qua An Giang có nguy cơ sụp hoàn toàn
Tuesday August 20, 2019

Sáng nay (20/8), quốc lộ 91 (đoạn qua xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, An Giang) bị sạt lở nghiêm trọng, ăn sâu vào bờ gần 4m, kéo dài hơn 35m. XEM CLIP: videoinfo__video3.dkn.tv||87e53aa18__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5d5bd72c101ac’); Theo báo Tuổi Trẻ thông tin, sáng 20/8, ông Nguyễn Thanh Lâm – phó chủ […]

The post Sạt lở nghiêm trọng tái diễn, quốc lộ 91 đoạn qua An Giang có nguy cơ sụp hoàn toàn appeared first on Celadon City Vietnam.

iPhone Xr có giá khởi điểm 749 USD tại thị trường Mỹ, bắt đầu cho đặt hàng từ 19/10 và giao hàng từ 26/10.

Hòa Lê (T/h)

Hòa Lê

Nguồn: VietQ

The post Vì sao iPhone Xr có thời lượng pin ‘khủng’ nhất trong lịch sử táo khuyết? appeared first on Đại Kỷ Nguyên.