‘Từ giấc mơ đến thực tại’: Câu chuyện dành tặng những ai đang tìm kiếm và theo đuổi đam mê

“Đừng bao giờ sợ vấp ngã. Bởi vì đó là thứ tốt nhất bạn có thể làm”. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện thú vị về hành trình tìm kiếm và chinh phục đam mê của một cô gái người Thụy Điển.

Người Hồng Kông kêu gọi Anh thừa nhận Trung Quốc vi phạm Tuyên bố chung
Monday September 16, 2019

Hàng trăm người đã tập trung bên ngoài Tổng lãnh sự quán Anh tại Hồng Kông hôm Chủ nhật (15/9) để kêu gọi London thừa nhận Bắc Kinh vi phạm thỏa thuận với Anh Quốc về việc đảm bảo dân chủ cho thành phố. Hồng Kông từng là thuộc địa Anh Quốc, cho đến khi […]

The post Người Hồng Kông kêu gọi Anh thừa nhận Trung Quốc vi phạm Tuyên bố chung appeared first on Celadon City Vietnam.

Vào năm 2010, cô gái có tên Jonna Jinton đã đưa ra một quyết định bước ngoặt lớn trong đời mình. Cô từ bỏ cuộc sống ở thị trấn Gothenburg cũng như việc học hành để tới sống ở một ngôi làng hẻo lánh chỉ có 10 người dân. Jonna mong muốn tìm được sự tĩnh lặng và hòa mình với thiên nhiên.

Mỹ: Gặp ác mộng, cô gái trẻ nuốt luôn nhẫn kim cương vào bụng
Monday September 16, 2019

Cô gái trong vô thức đã nuốt chiếc nhẫn đính hôn vào bụng, sáng tỉnh dậy tưởng mơ nhưng hóa ra lại là thật khiến dân mạng cười bò. Thể Thao Văn Hóa dẫn tin theo Mirror, một người phụ nữ đã vô tình nuốt chiếc nhẫn đính hôn của mình vào trong bụng trong […]

The post Mỹ: Gặp ác mộng, cô gái trẻ nuốt luôn nhẫn kim cương vào bụng appeared first on Celadon City Vietnam.

videoPlayerId=286c679ff

Ad will display in 09 seconds

jwplayer(‘player5bb993c8e275d’).setup(createOptions(‘player5bb993c8e275d’));setupBehaviorPlayer(jwplayer(‘player5bb993c8e275d’),’wrp5bb993c8e275d’,331);

Khởi đầu của cô không hề dễ dàng với hai bàn tay trắng, không tiền bạc, không nghề nghiệp và không có bất kỳ dự định nào về tương lai. Cô sống trong một căn nhà cũ kỹ và luôn phải đối mặt với mùa đông dài lạnh lẽo và khắc nghiệt. Nhưng cô có một mơ ước, cô muốn tạo nên cuộc sống ở nơi tuyệt đẹp này.

Và cũng trong khoảng thời gian thử thách mọi giới hạn của bản thân, Jonna đã tìm ra được đam mê của cuộc đời mình: chụp ảnh, làm phim và viết lách. Cuộc sống với thiên nhiên dường như đã thức tỉnh tiềm năng của chính mình, cô sáng tạo không ngừng và chia sẻ cảm xúc của mình với thiên nhiên qua những bức hình, các bài viết và phim ảnh. Và một trong các bức ảnh của cô đã được IKIA bán như tranh treo tường.

5 lợi ích dưỡng da tuyệt vời của dầu jojoba
Monday September 16, 2019

Bạn có phải là người yêu thích các sản phẩm từ thiên nhiên? Khi dưỡng da bằng dầu đang trở thành xu hướng thì dầu jojoba dần được phái đẹp ưa chuộng nhờ vào độ lành tính cùng những công dụng tuyệt vời mang đến cho làn da. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem dầu jojoba có […]

The post 5 lợi ích dưỡng da tuyệt vời của dầu jojoba appeared first on Celadon City Vietnam.

Jonna đã tạo nên những bức tranh mang đậm dấu ấn thiên nhiên (Ảnh: designforsoul.com)

Jonna cũng vận hành kinh doanh riêng với mẹ. Chồng cô là một thợ kim hoàn và họ có một nhãn hiệu trang sức của riêng mình. Cô có một số người bạn nhỏ, chú chó Nanook, chú bò Stjarna.

Những trải nghiệm cuộc sống mới đã làm lay động và chạm tới cảm xúc của hàng triệu người mỗi tuần trên các kênh mạng xã hội mà cô lập ra. Và hơn trên hết cô đã có bài học sâu sắc cho cuộc đời của mình:

That feeling grateful for the small things in life is the key to big things. And that it’s only we, ourselfves, that sets the limits of what is possible  and not. And have to patience and never give up. And never be afraid of losing your feet on the ground. Cause sometimes that can be the best thing you will never do.

Cm thy trân trng nhng điu nh bé trong cuc đi là chìa khóa đ chm ti nhng điu vĩ đi. Và ch có chính bn thân ta mi đt gii hn cho nhng điu có th và không th. Hãy nhn ni và đng bao gi t b. Đng bao gi s vp ngã. Bi vì đó là th tt nht bn có th làm.

 Những cấu trúc nổi bật trong video:

Have ones rootscó gốc gác

Make a livingkiếm sống

Full time job – việc toàn thời gian

Express ones love for sth/sb– thể hiện tình yêu của ai đó đối với điều gì đó/ai đó

Feel an urge to do sth – thấy thôi thúc để làm việc gì đó

Run one’s own business – làm công việc kinh doanh của chính ai đó

Soon to be – sớm trở thành

Loosing your feet on the ground – vấp ngã

Video từ Jonna Jinton: https://youtu.be/-wFsYY71wyk

Thiên Cầm

The post ‘Từ giấc mơ đến thực tại’: Câu chuyện dành tặng những ai đang tìm kiếm và theo đuổi đam mê appeared first on Đại Kỷ Nguyên.