Tổng thống Thái Anh Văn giám sát các cuộc tập trận quân sự

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Đài Loan ngày 9/10, Tổng thống Thái Anh Văn sẽ giám sát cuộc tập trận cả dưới mặt đất và trên không của quân đội Đài Loan.

Nồi lẩu đang sôi bỗng phát nổ văng lên mặt người phục vụ chỉ vì sự bất cẩn của thực khách
Wednesday May 22, 2019

Vào ngày 20/5 vừa qua, trên MXH Trung Quốc lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh một nữ nhân viên phục vụ đang mang đồ ăn đến cho khách hàng thì nồi lẩu trên bàn bỗng nhiên phát nổ. Nước dùng đã văng thẳng lên mặt nữ nhân viên ngay sau đó. Được […]

The post Nồi lẩu đang sôi bỗng phát nổ văng lên mặt người phục vụ chỉ vì sự bất cẩn của thực khách appeared first on Celadon City Vietnam.

Cuộc tập trận sẽ mô phỏng cuộc tấn công trên bờ biển phía Bắc Đài Loan của lực lượng hải quân và không quân. Các kịch bản khác nhau sẽ được áp dụng để ứng phó khi bị lực lượng không quân của địch tấn công, theo Taiwan News.

Cựu giám đốc Agribank bị đề nghị 11-13 năm tù
Thursday May 23, 2019

Bà Toan và cấp dưới bị xét xử sau gần một năm điều tra lại vì cho vay sai mục đích làm thất thoát gần 100 tỷ đồng của nhà băng. VnExpress thông tin, ngày 22/5, TAND TP. HCM mở lại phiên xử bị cáo Phạm Thị Mai Toan (64 tuổi, nguyên Ủy viên HĐQT, […]

The post Cựu giám đốc Agribank bị đề nghị 11-13 năm tù appeared first on Celadon City Vietnam.

Các bài tập trận có máy bay trực thăng Apache, cùng với các tàu sân bay bọc thép, đội pháo binh và phòng không.

Ngày 7/10, Bộ trưởng Quốc phòng Yen The-fa đã nói chuyện với các quan chức quân đội để xem xét các mục tiêu cho bài tập sắp tới và kiểm tra căn cứ. Ông nhấn mạnh rằng thông tin liên lạc và kỷ luật từ cấp bậc cao nhất đến các tuyến đầu là rất quan trọng để bảo vệ đất nước.

Ông cũng nhấn mạnh rằng lực lượng vũ trang phải có kỷ luật, thực dụng và kiên định trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình với đất nước.

Công bố nguyên nhân vụ tàu hoả trật bánh, lật toa ở Nam Định
Thursday May 23, 2019

Sáng qua 22/5, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã chính thức công bố nguyên nhân của vụ tai nạn trật bánh, lật tàu xảy ra tại Nam Định. Phần lỗi được xác định do chất lượng đường của Công ty CP đường sắt Hà Ninh không đảm bảo an toàn. Trên báo Lao Động, […]

The post Công bố nguyên nhân vụ tàu hoả trật bánh, lật toa ở Nam Định appeared first on Celadon City Vietnam.

Bộ trưởng cho rằng mối đe dọa của cuộc tấn công từ kẻ thù đang tăng lên từng ngày, và đồng phục của lực lượng vũ trang là đại diện cho nhiệm vụ bảo vệ đất nước và người dân Đài Loan.

Cuộc tập trận tuần này cũng nhằm mục đích thử nghiệm một số thiết bị mới và thực hành các kịch bản chiến đấu sẽ tích hợp với khả năng phòng thủ của quân đội.

Thanh Hiền

The post Tổng thống Thái Anh Văn giám sát các cuộc tập trận quân sự appeared first on Đại Kỷ Nguyên.