Tổng thống Thái Anh Văn giám sát các cuộc tập trận quân sự

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Đài Loan ngày 9/10, Tổng thống Thái Anh Văn sẽ giám sát cuộc tập trận cả dưới mặt đất và trên không của quân đội Đài Loan.

Pogba đá hỏng phạt đền, Man United lại bẽ mặt trước “khắc tinh” Wolverhampton
Tuesday August 20, 2019

Trước đối thủ “xương xẩu” Wolverhampton, Man United một lần nữa không thể vượt qua dù Paul Pogba đã được trao cơ hội tốt nhất ở phút 68. Làm khách Wolverhampton ở trận đấu muộn nhất vòng 2 Premier League rạng sáng 20/8, Man United háo hức sẽ giành trọn 3 điểm để lọt vào […]

The post Pogba đá hỏng phạt đền, Man United lại bẽ mặt trước “khắc tinh” Wolverhampton appeared first on Celadon City Vietnam.

Cuộc tập trận sẽ mô phỏng cuộc tấn công trên bờ biển phía Bắc Đài Loan của lực lượng hải quân và không quân. Các kịch bản khác nhau sẽ được áp dụng để ứng phó khi bị lực lượng không quân của địch tấn công, theo Taiwan News.

Xe tải mất lái lao lên vỉa hè, đâm chết người đứng mua thịt lợn
Wednesday August 21, 2019

Đang lưu thông trên đường, chiếc xe tải bất ngờ mất lái, lao lên vỉa hè, đâm 3 người thương vong. Xác nhận với Zing.vn, trung tá Hoàng Văn Hiệp, đội trưởng Đội CSGT Công an Tp. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 13h 30′ ngày 21/8, ôtô […]

The post Xe tải mất lái lao lên vỉa hè, đâm chết người đứng mua thịt lợn appeared first on Celadon City Vietnam.

Các bài tập trận có máy bay trực thăng Apache, cùng với các tàu sân bay bọc thép, đội pháo binh và phòng không.

Ngày 7/10, Bộ trưởng Quốc phòng Yen The-fa đã nói chuyện với các quan chức quân đội để xem xét các mục tiêu cho bài tập sắp tới và kiểm tra căn cứ. Ông nhấn mạnh rằng thông tin liên lạc và kỷ luật từ cấp bậc cao nhất đến các tuyến đầu là rất quan trọng để bảo vệ đất nước.

Ông cũng nhấn mạnh rằng lực lượng vũ trang phải có kỷ luật, thực dụng và kiên định trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình với đất nước.

Tin tặc Trung Quốc tấn công các viện nghiên cứu ung thư của Mỹ
Wednesday August 21, 2019

Một công ty an ninh mạng Hoa Kỳ hôm thứ Tư (21/8) đã công bố một báo cáo cho biết các nhóm tin tặc Trung Quốc đang nhắm mục tiêu vào các viện nghiên cứu ung thư của Mỹ, Nikkei đưa tin. FireEye, công ty có trụ sở tại California, cho biết các cuộc tấn […]

The post Tin tặc Trung Quốc tấn công các viện nghiên cứu ung thư của Mỹ appeared first on Celadon City Vietnam.

Bộ trưởng cho rằng mối đe dọa của cuộc tấn công từ kẻ thù đang tăng lên từng ngày, và đồng phục của lực lượng vũ trang là đại diện cho nhiệm vụ bảo vệ đất nước và người dân Đài Loan.

Cuộc tập trận tuần này cũng nhằm mục đích thử nghiệm một số thiết bị mới và thực hành các kịch bản chiến đấu sẽ tích hợp với khả năng phòng thủ của quân đội.

Thanh Hiền

The post Tổng thống Thái Anh Văn giám sát các cuộc tập trận quân sự appeared first on Đại Kỷ Nguyên.