TÌM RA NHỮNG LỖI SAI SIÊU HÓC BÚA DƯỚI ĐÂY, BẠN THUỘC TOP TINH MẮT NHẤT THẾ GIỚI

Ai cũng bảo chỉ có thiên tài mới tìm thấy những điểm vô lý từ những bức ảnh dưới đây. Hãy cùng thử nghiệm xem bạn trả lời được bao nhiêu điểm vô lý nhé. Biết đâu bạn nằm trong số những người tinh mắt nhất thì sao!
Theo các nhà khoa học, thường xuyên dành thời gian giải những câu đố vui không chỉ giúp chúng ta cải thiện trí nhớ mà còn làm tăng khả năng tư duy, suy luận và cải thiện sự nhanh nhạy của não bộ. Không những thế, giải đố còn giúp chúng ta thêm vui vẻ, yêu đời… Nhớ đọc thật kĩ câu hỏi, suy nghĩ và trả lời trước khi liếc mắt nhìn đáp án nha bạn.
Hãy thật tập trung và căng mắt hết cỡ để có thể nhận ra được những điều vô lý trong những bức ảnh ấn tượng này đấy.
Hình 1

Ngư dân miền Tây bắt được rùa biển quý hiếm nặng 34kg
Sunday June 16, 2019

Lần đầu một nông dân ở Sóc Trăng bắt được con rùa biển nặng tới 34kg, bán được 10 triệu đồng. Ngày 16/6, VnExpress đưa tin, ông Huỳnh Chánh ở xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) vừa bắt được con rùa biển nặng tới 34kg. Theo thông tin ban đầu, khi ông Chánh […]

The post Ngư dân miền Tây bắt được rùa biển quý hiếm nặng 34kg appeared first on Celadon City Vietnam.

Hình 2

Từ Hiểu Đông đánh bại hàng loạt cao thủ võ lâm Trung Quốc: Điều gì đang xảy ra với võ thuật truyền thống? (P.2)
Monday June 17, 2019

Kể từ khi đưa ra lời thách thức có phần ngông cuồng với giới võ thuật Trung Quốc, Từ Hiểu Đông đã nhanh chóng trở thành hiện tượng khi đã dễ dàng đánh bại hàng loạt “cao thủ” có tiếng trong nước. Từ Thái Cực Ngụy Lôi cho đến gần đây nhất là “đệ tử […]

The post Từ Hiểu Đông đánh bại hàng loạt cao thủ võ lâm Trung Quốc: Điều gì đang xảy ra với võ thuật truyền thống? (P.2) appeared first on Celadon City Vietnam.

Hình 3

Hình 4

Hình 5

Chùm ảnh: Cuộc biểu tình lớn lần 2 của người Hồng Kông yêu cầu rút dự luật dẫn độ
Monday June 17, 2019

Vào hôm Chủ nhật (16/6), lãnh đạo Hồng Kông Carrie Lam (Lâm Trịnh Nguyệt Nga) đã xin lỗi người dân về cách chính phủ xử lý dự thảo luật. Trước đó, đã có ước tính lên tới 1 triệu người yêu cầu bà Lâm nên từ chức vì dự luật cho phép công dân được […]

The post Chùm ảnh: Cuộc biểu tình lớn lần 2 của người Hồng Kông yêu cầu rút dự luật dẫn độ appeared first on Celadon City Vietnam.

Hình 6

Hình 7

Hình 8

Hình 9

Hình 10

Đáp án:
Hình 1

Hình 2

Màn hình máy tính hiển thị năm 2017, trong khi đó máy tính bảng và lịch để bàn là năm 2018.
Hình 3

Hình 4

Hình 5

Đồng hồ có tới 2 con số 9
Hình 6

Hình 7

Hình 8

Hình 9

Trong hình chủ yếu là rau củ quả để nấu ăn, chỉ có chuối là trái cây tráng miệng.
Hình 10

Sau một hồi cố gắng bạn đã nhìn ra bao nhiêu điểm vô lý nào? Xin chúc mừng nếu bạn tìm ra được tất cả những điểm vô lí trong các bức ảnh trên. Nhưng cho dù bạn không tìm được hết, các nhà khoa học cũng khẳng định việc mày mò tìm kiếm là một hoạt động cực kì hữu ích cho trí óc đấy.
 
Source : quiznhe.com
The post TÌM RA NHỮNG LỖI SAI SIÊU HÓC BÚA DƯỚI ĐÂY, BẠN THUỘC TOP TINH MẮT NHẤT THẾ GIỚI appeared first on .