SM thu nạp thêm 1 công ty giải trí, đem về giọng hát khủng là bạn gái tin đồn của Suga (BTS)

Hôm 24/10, Million Market đã thông qua báo chí để chính thức lên tiếng về việc công ty giờ đây sẽ trở thành một phần của SM: “Nhờ màn đầu tư cổ phần từ công ty giải trí lớn nhất của Hàn Quốc – SM, chúng tôi đã gia nhập SM với tư cách là một công ty trực thuộc. Từ lúc này, chúng tôi sẽ phát triển như một công ty âm nhạc toàn cầu qua việc hợp tác kinh doanh với SM.
Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ hết mình để những nghệ sĩ của mình có thể tự do thể hiện khả năng âm nhạc. Bên cạnh đó khi gia nhập SM, với cơ sở hạ tầng, qui mô lớn cùng những bí quyết, phương pháp riêng, chúng tôi sẽ mở rộng các hoạt động qua những lĩnh vực khác và trở thành một công ty âm nhạc xu hướng toàn cầu.”

10 công dụng bất ngờ của khay đá khiến chị em ngạc nhiên thích thú
Saturday October 19, 2019

Ai cũng nghĩ khay đá chỉ dùng để làm đá, nhưng 10 công dụng thú vị của chúng dưới đây sẽ làm bạn ngạc nhiên và muốn sử dụng ngay. videoinfo__video3.dkn.tv||e6420857c__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5daae21bc77ea’); Khay đá thú vị 1. Khay đựng đồ ăn cho trẻ nhỏ Dùng khay đá to nhiều ngăn, […]

The post 10 công dụng bất ngờ của khay đá khiến chị em ngạc nhiên thích thú appeared first on Celadon City Vietnam.

Million Market chính thức trực thuộc SM.
Theo thông tin được báo chí đăng tải vào đầu tháng 10, SM đã thu mua 50% cổ phiếu của Million Market để mở rộng thị trường âm nhạc Hip Hop của mình. Được biết, CEO của SM C&C cũng sẽ trở thành đồng CEO của Million Market sau khi công ty này trở thành một phần của “ông trùm” Kpop.
Million Market là ngôi nhà chung của một số cái tên Hip Hop và R&B nổi tiếng của Hàn như Suran, Penomeco, Chancellor, Chin Chilla (Oh Dam Ryul), Woo Tae Woon và Lily (tân binh được chú ý vì từng là HLV thanh nhạc cho MOMOLAND). Trong đó, cái tên nổi bật là Suran, người từng là bạn gái tin đồn của Suga (BTS). Cô được mệnh danh là Zion.T phiên bản nữ với chất giọng độc đáo của mình, ngoài ra ca khúc “If I Get Drunk Today” của Suran còn đứng đầu BXH trong thời gian dài.

Hồng Kông: Thanh niên 19 tuổi bị đâm vào bụng và cổ ở gần tường Lennon
Saturday October 19, 2019

Một thanh niên 19 tuổi bị thương nặng sau khi một người đàn ông dùng dao đâm vào cổ và bụng của cậu ở gần tường Lennon ở Tai Po vào chiều thứ Bảy (19/8). Tờ SCMP đưa tin, cảnh sát cho biết vụ tấn công diễn ra bên ngoài trạm tàu điện ngầm Market […]

The post Hồng Kông: Thanh niên 19 tuổi bị đâm vào bụng và cổ ở gần tường Lennon appeared first on Celadon City Vietnam.

Suran – Nữ ca sĩ R&B đang được chú ý của Hàn.

Rapper Penomeco từng tham gia dự án SM STATION 2017.
Nguồn tham khảo: SP
Theo kenh14.vn
The post SM thu nạp thêm 1 công ty giải trí, đem về giọng hát khủng là bạn gái tin đồn của Suga (BTS) appeared first on .