SM thu nạp thêm 1 công ty giải trí, đem về giọng hát khủng là bạn gái tin đồn của Suga (BTS)

Hôm 24/10, Million Market đã thông qua báo chí để chính thức lên tiếng về việc công ty giờ đây sẽ trở thành một phần của SM: “Nhờ màn đầu tư cổ phần từ công ty giải trí lớn nhất của Hàn Quốc – SM, chúng tôi đã gia nhập SM với tư cách là một công ty trực thuộc. Từ lúc này, chúng tôi sẽ phát triển như một công ty âm nhạc toàn cầu qua việc hợp tác kinh doanh với SM.
Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ hết mình để những nghệ sĩ của mình có thể tự do thể hiện khả năng âm nhạc. Bên cạnh đó khi gia nhập SM, với cơ sở hạ tầng, qui mô lớn cùng những bí quyết, phương pháp riêng, chúng tôi sẽ mở rộng các hoạt động qua những lĩnh vực khác và trở thành một công ty âm nhạc xu hướng toàn cầu.”

Hôm nay, Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm môn thi THPT quốc gia 2019
Sunday July 14, 2019

Sáng nay 14/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 trên toàn quốc. Điểm trung bình môn Toán là 5,64, môn Ngữ văn là 5,49, môn tiếng Anh là 4,36. Năm nay, thời gian Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 chậm hơn 3 […]

The post Hôm nay, Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm môn thi THPT quốc gia 2019 appeared first on Celadon City Vietnam.

Million Market chính thức trực thuộc SM.
Theo thông tin được báo chí đăng tải vào đầu tháng 10, SM đã thu mua 50% cổ phiếu của Million Market để mở rộng thị trường âm nhạc Hip Hop của mình. Được biết, CEO của SM C&C cũng sẽ trở thành đồng CEO của Million Market sau khi công ty này trở thành một phần của “ông trùm” Kpop.
Million Market là ngôi nhà chung của một số cái tên Hip Hop và R&B nổi tiếng của Hàn như Suran, Penomeco, Chancellor, Chin Chilla (Oh Dam Ryul), Woo Tae Woon và Lily (tân binh được chú ý vì từng là HLV thanh nhạc cho MOMOLAND). Trong đó, cái tên nổi bật là Suran, người từng là bạn gái tin đồn của Suga (BTS). Cô được mệnh danh là Zion.T phiên bản nữ với chất giọng độc đáo của mình, ngoài ra ca khúc “If I Get Drunk Today” của Suran còn đứng đầu BXH trong thời gian dài.

‘Ông Tập không còn nhiều thời gian’ khi hai sự kiện quan trọng đang tới gần
Sunday July 14, 2019

Giáo sư khoa học chính trị Bùi Mẫn Hân (Minxin Pei) tại Đại học Claremont McKenna (California, Hoa Kỳ) cho rằng đây là thời điểm khó khăn của Tập Cận Bình, với những lựa chọn không dễ dàng về thương mại, chính trị và Hồng Kông, theo Nikkei. Giáo sư Bùi cho biết, mặc dù […]

The post ‘Ông Tập không còn nhiều thời gian’ khi hai sự kiện quan trọng đang tới gần appeared first on Celadon City Vietnam.

Suran – Nữ ca sĩ R&B đang được chú ý của Hàn.

Rapper Penomeco từng tham gia dự án SM STATION 2017.
Nguồn tham khảo: SP
Theo kenh14.vn
The post SM thu nạp thêm 1 công ty giải trí, đem về giọng hát khủng là bạn gái tin đồn của Suga (BTS) appeared first on .