Rủ nhau chèo thuyền câu cá trên hồ, hai học sinh gặp nạn thương tâm

Một nhóm học sinh rủ nhau chèo thuyền ra hồ câu cá thì bất ngờ gặp sự cố lật thuyền. Vụ việc khiến cả ba học sinh trên thuyền bị rơi xuống hồ.

Cần thủ sông Gianh câu được cá 7kg nghi sủ vàng quý hiếm
Monday August 19, 2019

Trong lúc thả câu trên sông Gianh, đoạn gần khu vực thị xã Ba Đồn (Quảng Bình), anh Nguyễn Đình Hồng đã nhấc được con cá lạ nặng 7kg có nhiều đặc điểm giống loài các sủ vàng quý hiếm. Nhiều người thấy anh Hồng câu được cá lạ đã đến xem và nhận định, […]

The post Cần thủ sông Gianh câu được cá 7kg nghi sủ vàng quý hiếm appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngày 15/10, các cơ quan chức năng huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) đang xác minh, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ 3 học sinh bị rơi xuống hồ khiến 2 em tử vong, theo báo Người Đưa Tin.

Gia đình mẹ đẻ bán nhà được 5 tỷ, mẹ nói rằng không có phần của tôi. 5 năm sau gặp lại, mẹ thầm gạt nước mắt
Monday August 19, 2019

Chúng ta đến thế gian này, sinh ra và lớn lên trong những hoàn cảnh gia đình khác nhau, chúng ta không chọn được cha mẹ cũng như gia thế giàu sang hay nghèo khó… Nhưng nếu bạn có đức tin vào Thần Phật, tin vào luật nhân quả, tin vào nhân duyên, bạn sẽ […]

The post Gia đình mẹ đẻ bán nhà được 5 tỷ, mẹ nói rằng không có phần của tôi. 5 năm sau gặp lại, mẹ thầm gạt nước mắt appeared first on Celadon City Vietnam.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn. (Ảnh: PLO)

Ba học sinh gặp nạn gồm: Nguyễn Thành N. (học sinh lớp 11C9, trường THPT Dầu Giây), em Nguyễn Thành T. (mới tốt nghiệp tại trường THPT Dầu Giây) và em Nguyễn Đức H. (lớp C11). Tuy nhiên em H. may mắn được cứu sống còn em N. và T. đã tử vong, theo báo Pháp Luật TP. HCM.

Cụ thể, sự việc thương tâm trên xảy ra vào chiều 15/10, ba em học sinh trên đã rủ nhau đến hồ nước ở thị trấn Trảng Bom để câu cá.

Tại đây 3 em đã lên một chiếc thuyền nhỏ (loại dành cho một người ngồi) rồi cùng nhau chèo ra giữa hồ. Nhưng thuyền chỉ đi được 1 đoạn thì bị lật khiến cả 3 rơi xuống hồ.

10 công viên quốc gia không nổi tiếng ở Hoa Kỳ nhưng tuyệt vời cho nhiếp ảnh
Tuesday August 20, 2019

Bên cạnh những công viên quốc gia nổi tiếng của Hoa Kỳ, nơi sinh ra rất nhiều bức ảnh cảnh quan tuyệt vời, còn có những công viên quốc gia ít nổi tiếng hơn nhưng cũng mang lại những cơ hội chụp ảnh rất tốt. Các công viên quốc gia ở Hoa Kỳ là một […]

The post 10 công viên quốc gia không nổi tiếng ở Hoa Kỳ nhưng tuyệt vời cho nhiếp ảnh appeared first on Celadon City Vietnam.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành tìm vớt được hai thi thể học sinh đưa lên. Gia đình đã đến nhận thi thể hai nạn nhân tử vong.

Nhiều người dân theo dõi vụ việc. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Liên quan đến sự việc trên, ông Đậu Thành Vinh, Hiệu trưởng trường THPT Dầu Giây (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) thông tin, trong ngày 15/10, nhà trường đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình học sinh bị nạn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

The post Rủ nhau chèo thuyền câu cá trên hồ, hai học sinh gặp nạn thương tâm appeared first on Đại Kỷ Nguyên.