Lên V.League, Viettel đổi tên thành Thể Công và thuê cả cầu thủ lẫn HLV ngoại

Viettel thắng Hà Nội B 2-1 ngày nhập Cúp vô địch giải hạng Nhất QG – An Cường 2018 và chính thức lấy tên Thể Công ở V.League 2019.

Cách ước tính giá xe ô tô lăn bánh mới nhất năm 2019
Wednesday August 21, 2019

Khi bạn mua ô tô, giá niêm yết chưa phải là giá cuối cùng để sở hữu được xe đó, mà còn có các chi phí khác mà bạn phải chi trả thêm như thuế, lệ phí, bảo hiểm…. Thì hôm nay BlogAnChoi sẽ gửi đến các bạn bài viết “Cách ước tính giá xe […]

The post Cách ước tính giá xe ô tô lăn bánh mới nhất năm 2019 appeared first on Celadon City Vietnam.

 Viettel nhận cúp vô địch giải hạng Nhất - An Cường 2018. Ảnh: MT
Viettel nhận cúp vô địch giải hạng Nhất – An Cường 2018. Ảnh: MT

Ở trận đấu cuối cùng của giải hạng Nhất QG – An Cường 2018, Viettel đã giành chiến thắng 2-1 trước Hà Nội B. Dù đây chỉ là trận đấu thủ tục nhưng với chiến thắng này, ngày nhận Cúp của đội bóng ngành quân đội thêm ý nghĩa.

Hỏi thế gian tình ái là chi, làm sao thoát khỏi bể tình sầu?
Tuesday August 20, 2019

Người sống trên đời, đa phần phiền lụy bởi chữ tình. Có cái tình cách biệt, lại có cái tình nồng thắm, có cái tình đơn phương, lại có cái tình thanh mai trúc mã, có cái tình hờn ghen, lại có cái tình bao dung, tha thứ… Nhưng rồi chốt lại, đã có mấy […]

The post Hỏi thế gian tình ái là chi, làm sao thoát khỏi bể tình sầu? appeared first on Celadon City Vietnam.

Sau 18 vòng đấu, Viettel vô địch và giành vé lên V.League với 41 điểm. Hà Nội B xếp thứ 2 với 31 điểm và giành vé đá trận play-off với đội bóng xếp thứ 13 V.League 2018.

Cũng trong ngày hạ màn giải hạng Nhất, đối tác của VPF là An Cường cũng đã có kế hoạch sẽ tiếp tục đồng hành với bóng đá nước nhà trong thời gian tới, với mong muốn cùng góp sức cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

 HLV Hải Biên và đội trưởng Bùi Tiến Dũng hôn cúp vô địch. Ảnh: MT
HLV Hải Biên và đội trưởng Bùi Tiến Dũng hôn cúp vô địch. Ảnh: MT

HLV Hải Biên cho biết: “Từ 2-3 tháng nay, Ban giám đốc đã có sự chuẩn bị để Viettel chơi ở V.League 2019. Chúng tôi được Bộ Quốc phòng giao lại tên Thể Công và chính thức thi đấu ở V.League 2019 với tên CLB bóng đá Thể Công. Đây là một niềm vinh dự và tự hào với tất cả chúng tôi”.

Chở bạn trai nhỡ chân ga, cô gái cùng xe kẹt cứng vào container
Tuesday August 20, 2019

Cú tông mạnh khiến cô gái kẹt cứng vào xe container chỗ mối nối đầu xe và thùng hàng. Tại hiện trường, nữ nạn nhân tử vong tại chỗ, còn nạn nhân nam văng ra khỏi xe, bị thương nặng. Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào trưa ngày 20/8, tại Bến Cát, Bình […]

The post Chở bạn trai nhỡ chân ga, cô gái cùng xe kẹt cứng vào container appeared first on Celadon City Vietnam.

Nói về kế hoạch chuẩn bị của Thể Công ở V.League 2019, HLV Hải Biên chia sẻ: “Ban giám đốc đã có kế hoạch tăng cường lực lượng cho Thể Công cả cầu thủ nội và ngoại chất lượng. Bên cạnh đó, Thể Công sẽ thuê HLV ngoại dẫn dắt ở V.League 2019. Cá nhân tôi sẽ hỗ trợ cho BHL mới một cách tích cực nhất để đội bóng đạt kết quả cao”.

Cách đây 10 năm, Bộ Quốc Phòng đã quyết định lấy lại tên Thể Công, chấm dứt 55 năm tồn tại của đội bóng giàu truyền thống nhất lịch sử BĐVN. Thể Công thời điểm đó đã không hoàn toàn là của quân đội khi từng bước chuyển đổi mô hình theo yêu cầu của AFC với sự quản lý và đầu tư của Viettel.

Cả đội 1 và suất chơi V.League sau đó được chuyển giao cho Thanh Hóa và Viettel chỉ duy trì làm đào tạo trẻ. Họ từng lên chơi ở hạng Nhất nhưng đến năm 2011 chuyển giao cho Hà Nội T&T, đổi tên thành CLB bóng đá Hà Nội.

Gây dựng lại từ đầu và năm 2016, Viettel lên hạng Nhất với lứa cầu thủ hiện tại. Sau 3 năm rèn luyện, chuẩn bị thì đến mùa giải này đội bóng mới quyết định lên hạng.

Chức vô địch giải hạng Nhất QG 2018 cũng là thành quả trong suốt 3 năm Viettel chuẩn bị và đây cũng là dấu mốc cho sự trở lại của Thể Công.

Lên V.League, Viettel đổi tên thành Thể Công và thuê cả cầu thủ lẫn - Ảnh 2

ĐĂNG HUỲNH

Nguồn: Lao Động

The post Lên V.League, Viettel đổi tên thành Thể Công và thuê cả cầu thủ lẫn HLV ngoại appeared first on Đại Kỷ Nguyên.