Lên V.League, Viettel đổi tên thành Thể Công và thuê cả cầu thủ lẫn HLV ngoại

Viettel thắng Hà Nội B 2-1 ngày nhập Cúp vô địch giải hạng Nhất QG – An Cường 2018 và chính thức lấy tên Thể Công ở V.League 2019.

Ông xã Hà Tăng tá hoả khi mở máy tính làm việc toàn hình zombie, và đây là “thủ phạm” dân tình đồng loạt gọi tên
Thursday May 23, 2019

Trên Instagram cá nhân mới đây, Louis Nguyễn vừa đăng tải bức ảnh màn hình máy tính ngập tràn hình tìm kiếm zombie, kèm icon khá mệt mỏi và lời chú thích: “Opening my work laptop to this” (Tạm dịch: Mở máy tính của tôi ra làm việc đây này). Mặc dù không nhắc đến […]

The post Ông xã Hà Tăng tá hoả khi mở máy tính làm việc toàn hình zombie, và đây là “thủ phạm” dân tình đồng loạt gọi tên appeared first on Celadon City Vietnam.

 Viettel nhận cúp vô địch giải hạng Nhất - An Cường 2018. Ảnh: MT
Viettel nhận cúp vô địch giải hạng Nhất – An Cường 2018. Ảnh: MT

Ở trận đấu cuối cùng của giải hạng Nhất QG – An Cường 2018, Viettel đã giành chiến thắng 2-1 trước Hà Nội B. Dù đây chỉ là trận đấu thủ tục nhưng với chiến thắng này, ngày nhận Cúp của đội bóng ngành quân đội thêm ý nghĩa.

Cẩm nang chăm sóc trẻ sơ sinh từ A-Z
Friday May 24, 2019

9 tháng 10 ngày mang thai là một quá trình không hề dễ dàng với mỗi người mẹ. Sau đó, chăm sóc con sao cho khỏe mạnh và đúng cách cũng là một vấn đề rất cần chú ý. Cùng BlogAnChoi nắm chắc bí kíp trong cẩm nang chăm sóc trẻ sơ sinh từ A-Z […]

The post Cẩm nang chăm sóc trẻ sơ sinh từ A-Z appeared first on Celadon City Vietnam.

Sau 18 vòng đấu, Viettel vô địch và giành vé lên V.League với 41 điểm. Hà Nội B xếp thứ 2 với 31 điểm và giành vé đá trận play-off với đội bóng xếp thứ 13 V.League 2018.

Cũng trong ngày hạ màn giải hạng Nhất, đối tác của VPF là An Cường cũng đã có kế hoạch sẽ tiếp tục đồng hành với bóng đá nước nhà trong thời gian tới, với mong muốn cùng góp sức cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

 HLV Hải Biên và đội trưởng Bùi Tiến Dũng hôn cúp vô địch. Ảnh: MT
HLV Hải Biên và đội trưởng Bùi Tiến Dũng hôn cúp vô địch. Ảnh: MT

HLV Hải Biên cho biết: “Từ 2-3 tháng nay, Ban giám đốc đã có sự chuẩn bị để Viettel chơi ở V.League 2019. Chúng tôi được Bộ Quốc phòng giao lại tên Thể Công và chính thức thi đấu ở V.League 2019 với tên CLB bóng đá Thể Công. Đây là một niềm vinh dự và tự hào với tất cả chúng tôi”.

Internet Ấn Độ xôn xao vì chiếc xe nghi bọc phân bò để làm mát
Wednesday May 22, 2019

Mùa hè đã đến, người người trên thế giới đã thử nhiều cách khác nhau để đánh bại cái nóng. Một người dân ở thành phố Ahmedabad, Ấn Độ, đã tìm ra phương pháp mới để giữ chiếc ô tô của mình không bị bốc hỏa vào mùa hè: Dùng hỗn hợp chứa phân bò […]

The post Internet Ấn Độ xôn xao vì chiếc xe nghi bọc phân bò để làm mát appeared first on Celadon City Vietnam.

Nói về kế hoạch chuẩn bị của Thể Công ở V.League 2019, HLV Hải Biên chia sẻ: “Ban giám đốc đã có kế hoạch tăng cường lực lượng cho Thể Công cả cầu thủ nội và ngoại chất lượng. Bên cạnh đó, Thể Công sẽ thuê HLV ngoại dẫn dắt ở V.League 2019. Cá nhân tôi sẽ hỗ trợ cho BHL mới một cách tích cực nhất để đội bóng đạt kết quả cao”.

Cách đây 10 năm, Bộ Quốc Phòng đã quyết định lấy lại tên Thể Công, chấm dứt 55 năm tồn tại của đội bóng giàu truyền thống nhất lịch sử BĐVN. Thể Công thời điểm đó đã không hoàn toàn là của quân đội khi từng bước chuyển đổi mô hình theo yêu cầu của AFC với sự quản lý và đầu tư của Viettel.

Cả đội 1 và suất chơi V.League sau đó được chuyển giao cho Thanh Hóa và Viettel chỉ duy trì làm đào tạo trẻ. Họ từng lên chơi ở hạng Nhất nhưng đến năm 2011 chuyển giao cho Hà Nội T&T, đổi tên thành CLB bóng đá Hà Nội.

Gây dựng lại từ đầu và năm 2016, Viettel lên hạng Nhất với lứa cầu thủ hiện tại. Sau 3 năm rèn luyện, chuẩn bị thì đến mùa giải này đội bóng mới quyết định lên hạng.

Chức vô địch giải hạng Nhất QG 2018 cũng là thành quả trong suốt 3 năm Viettel chuẩn bị và đây cũng là dấu mốc cho sự trở lại của Thể Công.

Lên V.League, Viettel đổi tên thành Thể Công và thuê cả cầu thủ lẫn - Ảnh 2

ĐĂNG HUỲNH

Nguồn: Lao Động

The post Lên V.League, Viettel đổi tên thành Thể Công và thuê cả cầu thủ lẫn HLV ngoại appeared first on Đại Kỷ Nguyên.