Đèo Khánh Lê sạt lở, hơn 1.000 m3 đất đá chắn đường Đà Lạt – Nha Trang

Mưa lớn kéo dài khiến đường đèo Khánh Lê nối 2 tỉnh Khánh Hòa và Lâm Đồng bị sạt lở nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Mặt nạ giấy và những điều cần biết để phát huy tối đa công dụng
Friday May 24, 2019

Mặt nạ giấy đang trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da của chị em phụ nữ, là chìa khoá vàng cho một làn da ẩm mượt căng bóng. Bên cạnh việc lựa chọn một loại mặt nạ giấy phù hợp thì cách sử dụng cũng ảnh hưởng lớn đến […]

The post Mặt nạ giấy và những điều cần biết để phát huy tối đa công dụng appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Tạ Thanh Tình – Trưởng Chi cục quản lý đường bộ III cho biết trên VnExpress, mưa kéo dài trong nhiều ngày đã làm tuyến Quốc lộ 27 (huyện Khánh Vĩnh) nối Nha Trang đi Đà Lạt bị sạt lở. Khối lượng đất đá sạt lở khoảng 1.000 m3, kéo dài hơn 10 m khiến giao thông ùn tắc, đi lại gặp nguy hiểm.

Nữ chính trong chuyện tranh cãi “trả tiền 3 bát phở” khoe lương 20 triệu/tháng, xỉa xói bạn chơi “Đàn ông kiểu này ở đâu cũng ế”
Wednesday May 22, 2019

Là 1 trong 2 nhân vật đang gây sự chú ý của cộng đồng mạng, Trịnh Ngân Kỳ đã lên tiếng trả lời phỏng vấn về màn gặp gỡ đầy bất ngờ với chàng trai Đứс Cảnh ở chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cô cũng nêu quan điểm cá nhân mình Trịnh Ngân Kỳ […]

The post Nữ chính trong chuyện tranh cãi “trả tiền 3 bát phở” khoe lương 20 triệu/tháng, xỉa xói bạn chơi “Đàn ông kiểu này ở đâu cũng ế” appeared first on Celadon City Vietnam.

Lực lượng chức năng đã đặt biển cảnh báo, đưa máy xúc đào và dọn dẹp hiện trường trên đèo Khánh Lê, song mưa lớn làm nước chảy dồn dập khiến việc xử lý gặp khó khăn.

Báo Người Lao Động đưa tin, nhà thầu thi công đang túc trực trên đèo 24/24 để khắc phục và hướng dẫn các phương tiện lưu thông, đảm bảo an toàn.

Ông Tình khuyến cáo các tài xế phải cẩn trọng, chú ý quan sát, thực hiện đúng các biển báo để đảm bảo an toàn giao thông. Khi thấy hiện tượng sạt lở phải nhanh chóng thông tin cho đơn vị thi công để kịp thời ứng cứu.

Hơn 600 nhân sự vận hành 13 km đường sắt Cát Linh – Hà Đông
Thursday May 23, 2019

Tại nhà điều hành dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông, hàng chục học viên lái tàu liên tục thực hành trên thiết bị buồng lái mô phỏng.  Toàn bộ nhân sự của dự án này hơn 600 người, trong đó trung tâm lái tàu có 86 người, gồm 46 lái tàu chính […]

The post Hơn 600 nhân sự vận hành 13 km đường sắt Cát Linh – Hà Đông appeared first on Celadon City Vietnam.

Quốc lộ 27C dài hơn 120 km, nối TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) với TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Đoạn qua đèo Khánh Lê cao 1.700 m, dài 33 km. Tuyến đèo này quanh co qua nhiều vách núi, khúc cua gấp, vách đá cao và vực sâu đến 300 m.

Hồng Hoa (Tổng hợp)

The post Đèo Khánh Lê sạt lở, hơn 1.000 m3 đất đá chắn đường Đà Lạt – Nha Trang appeared first on Đại Kỷ Nguyên.