Cửa hàng phát đồ ăn miễn phí hàng ngày cho người vô gia cư suốt 10 năm

Hành động đẹp của cửa hàng đã nhận được nhiều lời tán dương từ những người dùng mạng xã hội tại Anh và là ví dụ về sự hiện diện của tình người trong cuộc sống.

BTS V – ‘Hình mẫu idol no.1″ trong mắt các hậu bối
Tuesday August 20, 2019

Khi nhắc đến “hình mẫu lý tưởng”, rất nhiều idol hậu bối và các thực tập sinh nam hiện nay đều thống nhất chọn BTS V làm hình mẫu cho mình. Liệu Taehyung (tên thật của V) có sức hút mạnh mẽ đến mức nào để được đàn em ngưỡng mộ đến như vậy? Trong […]

The post BTS V – ‘Hình mẫu idol no.1″ trong mắt các hậu bối appeared first on Celadon City Vietnam.

Một đoạn video ghi lại hình ảnh các nhân viên tại cửa hàng Leeds Road Fisheries ở Bradford (Anh) phát những gói đồ ăn miễn phí cho những người vô gia cư xếp hàng ngoài cửa tiệm đã làm ấm lòng nhiều người dùng mạng xã hội nước này.

Hỏi thế gian tình ái là chi, làm sao thoát khỏi bể tình sầu?
Tuesday August 20, 2019

Người sống trên đời, đa phần phiền lụy bởi chữ tình. Có cái tình cách biệt, lại có cái tình nồng thắm, có cái tình đơn phương, lại có cái tình thanh mai trúc mã, có cái tình hờn ghen, lại có cái tình bao dung, tha thứ… Nhưng rồi chốt lại, đã có mấy […]

The post Hỏi thế gian tình ái là chi, làm sao thoát khỏi bể tình sầu? appeared first on Celadon City Vietnam.

videoPlayerId=aaca5b78d

Ad will display in 09 seconds

jwplayer(‘player5bb8529aed5c9’).setup(createOptions(‘player5bb8529aed5c9’));setupBehaviorPlayer(jwplayer(‘player5bb8529aed5c9′),’wrp5bb8529aed5c9’,83);

Cửa hàng đã duy trì hành động đẹp này mỗi ngày trong suốt 10 năm qua.

Trong những trường hợp số lượng người xếp hàng quá đông, vượt số lượng gói đồ ăn đã chuẩn bị, cửa hàng sẵn sàng chế biến thêm để đảm bảo không một ai phải ôm bụng đói ra về.

Những điều mê tín kỳ lạ nhất: Nhai kẹo cao su hay giấu… ngón cái khi đi ngang nghĩa địa
Wednesday August 21, 2019

Sự mê tín là một niềm tin phi lý vào siêu nhiên dẫn đến may mắn hoặc xui xẻo. Kể từ khi con người tồn tại, sự mê tín đã xuất hiện. Nó khác nhau ở từng quốc gia và đóng vai trò lớn trong mỗi nền văn hóa. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về những […]

The post Những điều mê tín kỳ lạ nhất: Nhai kẹo cao su hay giấu… ngón cái khi đi ngang nghĩa địa appeared first on Celadon City Vietnam.

cua hang phat do an mien phi hang ngay cho nguoi vo gia cu suot 10 nam
Những người vô gia cư xếp hàng trước cửa tiệm. (Ảnh: News Dog Media)

Ông Tariq Masood – chủ cửa hàng, cho biết: “Chúng tôi đã phát 'Fish and chips' (món ăn nhanh truyền thống của Anh) cho những người vô gia cư hàng ngày trong suốt 10 năm qua. Điều này đã trở thành việc làm thường xuyên của tôi. Nếu đến cuối ngày mà không còn đủ thức ăn cho họ, tôi sẽ dùng chảo rán thêm để đảm bảo tất cả mọi người đều nhận được thứ gì đó”.

Đoạn video do một người đi đường ghi lại, cho thấy hình ảnh nhân viên cửa hàng vui vẻ phát đồ ăn miễn phí cho 11 người vô gia cư trong thời tiết giá lạnh. Khi có thêm 2 người khác xuất hiện tại cửa tiệm, nhân viên quay vào trong cửa hàng lấy thêm đồ ăn đưa cho họ.

cua hang phat do an mien phi hang ngay cho nguoi vo gia cu suot 10 nam
Mỗi người đều có đồ ăn khi ra về. (Ảnh: News Dog Media)

Đoạn video đã thu hút với hàng nghìn lượt xem trên Facebook. Rất nhiều người ca ngợi sự hào phóng và lòng tốt của cửa hàng.

Một số người bình luận rằng câu chuyện là ví dụ cho thấy lòng tốt vẫn tồn tại ở trên đời.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

The post Cửa hàng phát đồ ăn miễn phí hàng ngày cho người vô gia cư suốt 10 năm appeared first on Đại Kỷ Nguyên.