Xuất hiện THIÊN THẦN CẦU LÔNG khiến dân mạng rần rần đòi đi học thể dục

Bạn có thích giờ thể dục không? Hỏi 10 người thì chắc đến 7 người trả lời là không. Có nhiều lí do để người ta không thích học thể dục lắm. Nào là đồng phục thể dục thì rộng vừa chán. Giờ học lại phải chạy, nhảy rất nhiều nên rất mệt. Nói chung, trước buổi học hẳn ai cũng nghĩ ra cả trăm lí do để tự hỏi “hay là nay mình nghỉ học thể dục” nhỉ?

23/5-Thế giới đêm qua: Chủ tịch Trung Quốc cảnh báo về ‘thời kỳ khó khăn’; Bộ trưởng Anh từ chức phản đối bà May về Brexit
Thursday May 23, 2019

Sáng nay thứ Năm ngày 23/5, Đại Kỷ Nguyên xin tóm lược các sự kiện chính xảy ra trên thế giới trong đêm qua: Chủ tịch Trung Quốc cảnh báo về ‘thời kỳ khó khăn’ Trung Quốc phải chuẩn bị cho thời kỳ khó khăn vì tình hình quốc tế ngày càng phức tạp, Chủ […]

The post 23/5-Thế giới đêm qua: Chủ tịch Trung Quốc cảnh báo về ‘thời kỳ khó khăn’; Bộ trưởng Anh từ chức phản đối bà May về Brexit appeared first on Celadon City Vietnam.

Ai mà chẳng muốn học thể dục trong lớp có cô bạn xinh xắn thế này
Nhưng mà mới đây, rất nhiều người đã tìm ra động lực để đi học thể dục. Bức ảnh một cô bạn xinh xắn, rạng rỡ trong bộ đồng phục thể dục, tay cầm vợt cầu lông đã khiến cư dân mạng “phát cuồng”.
Chẳng ăn mặc cầu kì hay cần bối cảnh lung linh, cô bạn vẫn “đẹp dịu dàng mà không chói loá” chỉ với mặt mộc và áo đồng phục. Đồng ý là học thì khá chán nhưng nếu được học chung với 1 cô nàng xinh xắn và rạng rỡ thế này thì cũng hứng thú hơn đúng không nào?

Điểm tin thế giới 22/5: Triều Tiên gọi cựu phó của Obama là ‘IQ thấp’, Mỹ có thể liệt công ty giám sát Trung Quốc vào danh sách đen
Wednesday May 22, 2019

Mục Điểm tin thế giới thứ Tư ngày 22/5 của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới quý độc giả những tin sau: Triều Tiên gán mác cựu phó Tổng thống Mỹ có IQ thấp, sau khi Kim Jong Un được gọi là “bạo chúa” Triều Tiên đã gán mác cho cựu Phó tổng thống Mỹ […]

The post Điểm tin thế giới 22/5: Triều Tiên gọi cựu phó của Obama là ‘IQ thấp’, Mỹ có thể liệt công ty giám sát Trung Quốc vào danh sách đen appeared first on Celadon City Vietnam.

Rạng rỡ quá đúng không?
Hiện tại, danh tính của cô bạn này tiếp tục được cư dân mạng “truy lùng”. Nhiều người dành cho cô bạn nhiều lời khen có cánh như “thiên thần trong giờ thể dục”, “hotgirl đồng phục”.
Source : kenh14.vn
The post Xuất hiện THIÊN THẦN CẦU LÔNG khiến dân mạng rần rần đòi đi học thể dục appeared first on .