Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng thả 11 động vật quý hiếm về rừng

Trong ngày 24 và 25/9, Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình) và Khu bảo tồn biển Hòn Cau (Bình Thuận) đã thả 11 động vật quý hiếm và 51 rùa biển con về tự nhiên. 

Người thông minh thường có 6 đặc điểm này, bạn có được bao nhiêu?
Saturday June 15, 2019

Nhắc đến trí thông minh, người ta thường nghĩ ngay đến chỉ số IQ. Tuy nhiên IQ cao thôi chưa đủ, còn có rất nhiều yếu tố khác quyết định bạn có thông minh hay không? Người IQ cao thường đạt thành tích cao trong học tập, dễ trở thành nhà bác học, nhà khoa […]

The post Người thông minh thường có 6 đặc điểm này, bạn có được bao nhiêu? appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngày 25/9, Trung tâm cứu hộ bảo tồn và phát triển sinh vật cùng Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình) thả 11 động vật hoang dã về môi trường tự nhiên, theo báo Thanh Niên.

Đánh giá Fuhlen M87s: Chiếc bàn phím Quốc dân được nhiều người ưa thích
Tuesday June 18, 2019

Trong thời gian gần đây, Fuhlen M87s được coi là chiếc bàn phím “Quốc dân” được ưa chuộng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Bởi kiểu dáng thiết kế thanh lịch, cảm giác gõ khá tốt cùng mức giá cực kỳ phải chăng chính là những điểm thu hút người dùng của sản phẩm. […]

The post Đánh giá Fuhlen M87s: Chiếc bàn phím Quốc dân được nhiều người ưa thích appeared first on Celadon City Vietnam.

vuon quoc gia phong nha ke bang tha 11 dong vat quy hiem ve rung
Sau khi cứu hộ và kiểm dịch, 11 cá thể đã được thả về tự nhiên. (Ảnh: Thanh Niên)

Trong đó có 2 con cu li nhỏ, 1 khỉ cộc, 3 khỉ đuôi lợn, 2 khỉ vàng, 2 rùa sa nhân, 1 rùa núi viền. Cu li nhỏ là động vật rừng nguy cấp, quý hiếm thuộc nhóm IB được ưu tiên bảo vệ; khỉ cộc, khỉ đuôi lợn và rùa núi viền thuộc nhóm IIB. Đặc biệt, có 7 động vật do người dân tự nguyện giao nộp.

Liên quan đến việc bảo vệ động vật quý hiếm, sáng 24/9, Khu bảo tồn biển Hòn Cau (xã Phước Thể, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) đã thả 51 chú rùa con về với biển sau 55 ngày được ấp nở, theo Báo Sài Gòn Giải Phóng.

videoPlayerId=6ac7e45b1

Tranh vẽ ‘Chân – Thiện – Nhẫn’ phơi bày tội ác diệt chủng của ĐCSTQ
Sunday June 16, 2019

ĐCSTQ đã lợi dụng toàn bộ hệ thống cơ quan nhà nước, chính trị, tư pháp và quân đội để tiến hành bí mật mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho ngành thương mại cấy ghép nội tạng. Đây là tội ác diệt chủng […]

The post Tranh vẽ ‘Chân – Thiện – Nhẫn’ phơi bày tội ác diệt chủng của ĐCSTQ appeared first on Celadon City Vietnam.

Ad will display in 09 seconds

jwplayer(‘player5baad9ed0ef17’).setup(createOptions(‘player5baad9ed0ef17’));setupBehaviorPlayer(jwplayer(‘player5baad9ed0ef17′),’wrp5baad9ed0ef17’,28);

(Video: Facebook Khu Bảo Tồn Biển Hòn Cau)

Chị Lưu Yến Phi – nhân viên khu bảo tồn cho biết, khoảng 2 tháng trước khi đi tuần tra đã cứu hộ một ổ gồm 61 trứng rùa. Các nhân viên di chuyển ổ trứng về khu vực ấp nở an toàn. Đến nay, 51 rùa con đã chào đời khỏe mạnh.

vuon quoc gia phong nha ke bang tha 11 dong vat quy hiem ve rung
Đã có 52/61 chú rùa con chào đời trong đợt nở sớm. (Ảnh: Khu Bảo Tồn Biển Hòn Cau)

“Sau khi được kiểm tra sức khỏe cẩn thận, chúng tôi đã thả 51 con rùa con về với môi trường biển tự nhiên. Nhìn cảnh tượng những chú rùa con tung tăng trở về với biển, tôi vô cùng hạnh phúc!”, chị Phi nói.

vuon quoc gia phong nha ke bang tha 11 dong vat quy hiem ve rung
Theo ban quản lý, năm nay rùa biển về đẻ trứng trên đảo muộn hơn so với mọi năm. Hiện tại, khu bảo tồn đã phát hiện và cứu hộ 4 ổ trứng với gần 400 trứng. (Ảnh: Khu Bảo Tồn Biển Hòn Cau)

(Tổng hợp)

The post Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng thả 11 động vật quý hiếm về rừng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.