Video bác sĩ vật lộn nặn mụn nằm im 10 năm ở Hà Nội lên báo Tây

Bác sĩ da liễu phải dùng dao rạch và gắng hết sức để nặn một chiếc mụn to đã nằm im trên lưng người đàn ông Hà Nội suốt 10 năm.

Thực hư thuê villa 10 triệu, chất lượng bên trong như nhà trọ ở Vũng Tàu
Tuesday August 20, 2019

“Bể bơi bằng nhựa. Nước trong hồ bẩn. Nền gạch trên sân bị vỡ. Đèn ban công hỏng. Nhà chỉ có mấy ghế đá ngoài sân, bên trong không có bàn ghế”, người thuê miêu tả. Báo Người lao động thông tin, ngày 19/8, Thanh tra Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp […]

The post Thực hư thuê villa 10 triệu, chất lượng bên trong như nhà trọ ở Vũng Tàu appeared first on Celadon City Vietnam.

XEM VIDEO

5 cách xử lý quần áo cũ của con góp phần bảo vệ môi trường
Thursday August 22, 2019

Trẻ con lớn nhanh đến mức hầu như qua mỗi mùa trong năm đều cần có một tủ quần áo mới. Nhưng đừng vội biến ngôi nhà bạn thành kho chứa quần áo cũ, hoặc tệ hơn là vứt bỏ tất cả thành rác thải, bạn có thể áp dụng những cách hay hơn nhiều. […]

The post 5 cách xử lý quần áo cũ của con góp phần bảo vệ môi trường appeared first on Celadon City Vietnam.

Tờ Daiymail của Anh vừa đăng tải video dài 4 phút, ghi lại cảnh một bác sĩ da liễu ở Hà Nội gắng sức để nặn chiếc mụn to sau lưng cho một nam bệnh nhân.

Nam bệnh nhân giấu tên đến gặp bác sĩ phàn nàn về tình trạng đau đớn do chiếc mụn cứng đầu nằm im sau lưng suốt 10 năm qua.

Ban đầu, bác sĩ ấn mạnh xung quanh để nhân mụn trồi lên nhưng không mấy hiệu quả. Sau đó bác sĩ phải dùng dao rạch và gắng sức nặn, nhân mụn mới phụt lên và phải dùng nhíp để gắp nhiều mảnh nhân cứng dài sâu và nhiều tổ chức mủ phía sau.

Báo Trung Quốc gọi các nhà dân chủ Hồng Kông là ‘Bè lũ 4 tên’
Tuesday August 20, 2019

Truyền thông nhà nước Trung Quốc đang tìm cách đổ lỗi cho các nhà ủng hộ dân chủ hàng đầu ở Hồng Kông, cáo buộc họ thao túng giới trẻ tham gia vào các cuộc biểu tình quy mô lớn ở thành phố trong thời gian gần đây. Theo SCMP, giới truyền thông nhà nước […]

The post Báo Trung Quốc gọi các nhà dân chủ Hồng Kông là ‘Bè lũ 4 tên’ appeared first on Celadon City Vietnam.

M.Anh

Nguồn: VietnamNet

The post Video bác sĩ vật lộn nặn mụn nằm im 10 năm ở Hà Nội lên báo Tây appeared first on Đại Kỷ Nguyên.