Video bác sĩ vật lộn nặn mụn nằm im 10 năm ở Hà Nội lên báo Tây

Bác sĩ da liễu phải dùng dao rạch và gắng hết sức để nặn một chiếc mụn to đã nằm im trên lưng người đàn ông Hà Nội suốt 10 năm.

Điều tra nhóm người mang súng bắn nhà dân, đạn găm chi chít trên cửa ngôi nhà ở Thanh Hoá
Friday May 24, 2019

Trong đêm, một nhóm côn đồ khoảng 15 đối tượng mang súng, dao, kiếm … tới bắn và đập phá nhà dân ở Thanh Hoá khiến 1 người bị thương, đạn găm chi chít trên cửa. Vụ việc khiến cả khu phố náo loạn, người dân hoảng sợ. Báo Người Đưa Tin cho biết, sự […]

The post Điều tra nhóm người mang súng bắn nhà dân, đạn găm chi chít trên cửa ngôi nhà ở Thanh Hoá appeared first on Celadon City Vietnam.

XEM VIDEO

Mỹ: Điều tra vụ học sinh trộn nước tiểu và tinh dịch vào bánh rồi mời giáo viên ăn
Wednesday May 22, 2019

Và thế là những ngày cuối cùng của năm học đã đến. Nếu giờ này các cô cậu học trò cuối cấp đang không ôm hôn bạn bè, kí tên lên những chiếc áo đồng phục trong lễ bế giảng, thì hẳn cũng đang tụ tập quán xá, hồi tưởng lại những kỉ niệm đã […]

The post Mỹ: Điều tra vụ học sinh trộn nước tiểu và tinh dịch vào bánh rồi mời giáo viên ăn appeared first on Celadon City Vietnam.

Tờ Daiymail của Anh vừa đăng tải video dài 4 phút, ghi lại cảnh một bác sĩ da liễu ở Hà Nội gắng sức để nặn chiếc mụn to sau lưng cho một nam bệnh nhân.

Nam bệnh nhân giấu tên đến gặp bác sĩ phàn nàn về tình trạng đau đớn do chiếc mụn cứng đầu nằm im sau lưng suốt 10 năm qua.

Ban đầu, bác sĩ ấn mạnh xung quanh để nhân mụn trồi lên nhưng không mấy hiệu quả. Sau đó bác sĩ phải dùng dao rạch và gắng sức nặn, nhân mụn mới phụt lên và phải dùng nhíp để gắp nhiều mảnh nhân cứng dài sâu và nhiều tổ chức mủ phía sau.

Nghệ An dự kiến giảm 1 môn trong bài thi tổ hợp trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10
Thursday May 23, 2019

Sở GD&ĐT Nghệ An dự kiến sẽ điều chỉnh bài thi tổ hợp trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 nhằm giảm áp lực thi cử cho học sinh. Thay vì phải học 3 môn thi trong bài thi tổ hợp thì các thí sinh chỉ sẽ phải ôn luyện nội dung 2 môn học, […]

The post Nghệ An dự kiến giảm 1 môn trong bài thi tổ hợp trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 appeared first on Celadon City Vietnam.

M.Anh

Nguồn: VietnamNet

The post Video bác sĩ vật lộn nặn mụn nằm im 10 năm ở Hà Nội lên báo Tây appeared first on Đại Kỷ Nguyên.