Tuyển thủ U23 sẽ gắn bó với Thể Công sau khi lên hạng

Đến với Viettel theo dạng cho mượn từ CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), tiền vệ Châu Ngọc Quang đã chứng tỏ được khả năng của mình, góp phần không ít vào thành quả của đội và mong muốn được gắn bó lâu dài hơn với tên Thể Công.

Bao che cho Trung Quốc, Tây Ban Nha bị nhiễm nặng virus corona
Saturday May 23, 2020

Các quốc gia tham gia Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường (BRI) của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã bị tàn phá bởi virus corona chủng mới (virus ĐCSTQ). Tây Ban Nha đã từng vận động mạnh mẽ cho BRI. Nhiều bình luận chỉ ra rằng Cộng đồng Ghép tạng Tây Ban Nha đã […]

The post Bao che cho Trung Quốc, Tây Ban Nha bị nhiễm nặng virus corona appeared first on Celadon City Vietnam.

 Tiền vệ Châu Ngọc Quang (trắng) nhiều khả năng sẽ gắn bó với Thể Công sau kh
Tiền vệ Châu Ngọc Quang (trắng) nhiều khả năng sẽ gắn bó với Thể Công sau khi lên hạng.

Đã từng khoác áo U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2018 tại Thường Châu (Trung Quốc) và tạo nên kỳ tích, nhưng sau khi trở về nước, khoác áo HAGL tham dự giải bóng đá hàng đầu Việt Nam V.League, tiền vệ Châu Ngọc Quang dường như không còn “đất diễn” cho mình.

Thời tiết ngày 24/5: Miền Bắc có mưa, miền Trung nắng gắt, đề phòng sốc nhiệt
Sunday May 24, 2020

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ưong, hôm nay 24/5 Miền Bắc có mưa, miền Trung nắng nóng gay gắt, đề phòng sốc nhiệt khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm nay […]

The post Thời tiết ngày 24/5: Miền Bắc có mưa, miền Trung nắng gắt, đề phòng sốc nhiệt appeared first on Celadon City Vietnam.

Tuy nhiên, sau khi được đội bóng chủ quản cho Viettel mượn từ ngày 6/6 năm nay, tiền vệ nhỏ còn này “như cá gặp nước” và đóng góp không nhỏ vào thành công của Viettel trong suốt nửa mùa còn lại của giải Hạng Nhất quốc gia. Sự có mặt của tiền vệ người Quảng Nam đã trút đi gánh nặng cho vị chiến lược gia Nguyễn Hải Biên, sau khi Dương Văn Hào bị chấn thương gãy tay ở trận đấu gặp Long An.
Ngay sau chiến thắng trước Bình Phước ở vòng 17 Hạng Nhất quốc gia cùng với CLB Viettel, qua đó chính thức vô địch và lên hạng sớm 1 vòng đấu, tiền vệ Châu Ngọc Quang cho biết, đây là thành quả của cả đội và cá nhân mình không đóng góp được nhiều, tuy nhiên tuyển thủ của U23 Việt Nam cũng bày tỏ sự tự hào khi đã đóng góp một phần nhỏ vào thành công của đội.
Chia sẻ về việc giải đấu tới sẽ trở về phố Núi hay ở lại với “Cơn lốc đỏ”, Châu Ngọc Quang cho biết: “Việc này thì tôi chưa nói trước được gì, mà là do sự kết nối và quyết định của cả hai CLB, cũng có thể mùa giải tới sẽ là trở về với HAGL, nhưng cũng có thể là tiếp tục gắn bó với các đồng đội, Ban lãnh đạo của Viettel khi lên V.League 2019. Nhưng có lẽ khả năng cao là gắn bó với Thể Công mùa tới”
Bên cạnh đó, việc CLB Viettel lên hạng sẽ đổi tên thành Thể Công, thì theo tiền vệ 22 tuổi này, “Thể Công” đã từng là một tượng đài của bóng đá Việt Nam, đó là một niềm rất tự hào cho bản thân và toàn đội.

Ngọc Tú

Nguồn: KTĐT

Các từ khóa ‘nhập cư’, ‘Đài Loan’ tăng đột biến trên tìm kiếm Google
Sunday May 24, 2020

Theo Taiwan News ngày 22/5, các tìm kiếm với từ khóa “nhập cư” và “Đài Loan” trên Google tăng vọt vào thứ Năm (21/5), ngay sau khi chính phủ Trung Quốc công bố luật an ninh quốc gia mới cho Hồng Kông. Vào tối thứ Năm, Trương Nghiệp Toại, phát ngôn viên của Đại hội […]

The post Các từ khóa ‘nhập cư’, ‘Đài Loan’ tăng đột biến trên tìm kiếm Google appeared first on Celadon City Vietnam.

The post Tuyển thủ U23 sẽ gắn bó với Thể Công sau khi lên hạng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.