Tuy mạnh yếu mỗi lúc khác nhau, song hào kiệt thời nào cũng có: Thanh niên bị chó đuổi quay lại chơi luôn chó, mày làm sao!!!

Trẻ trâu đang đi bị chó sủa, nhảy xuống cầm gạch chơi luôn: mày ngon mày đứng lại, tao lại sợ mày quá cơ!. Mời các bạn xem và chia sẻ bình luận bên dưới

Bao che cho Trung Quốc, Tây Ban Nha bị nhiễm nặng virus corona
Saturday May 23, 2020

Các quốc gia tham gia Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường (BRI) của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã bị tàn phá bởi virus corona chủng mới (virus ĐCSTQ). Tây Ban Nha đã từng vận động mạnh mẽ cho BRI. Nhiều bình luận chỉ ra rằng Cộng đồng Ghép tạng Tây Ban Nha đã […]

The post Bao che cho Trung Quốc, Tây Ban Nha bị nhiễm nặng virus corona appeared first on Celadon City Vietnam.

Trêu chó: Môn thể thao mạo hiểm không thể thiếu của tuổi thơ

Vì sao Tần Quỳnh vốn vô danh tiểu tốt lại được phong Môn thần?
Saturday May 23, 2020

Lòng trung nghĩa của người xưa quả thật khiến hậu thể phải kính nể bội phần. Một trong 24 công thần khai quốc được vẽ chân dung trên Lăng Yên Các từng được ca ngợi qua một bài thơ như sau: “Phồn hoa tan hợp tựa bèo mây Danh vẹn công thành bởi đức dày […]

The post Vì sao Tần Quỳnh vốn vô danh tiểu tốt lại được phong Môn thần? appeared first on Celadon City Vietnam.

Chú chó nào càng dữ, càng dễ bị kích động càng hấp dẫn lũ trẻ. Cái thú vị nhất của trò chơi này là cảm giác được chạy khi bị… chó đuổi. Bạn đã từng thử chơi trò này.

Thanh niên trong clip bị chó đi đường sủa nhảy xuống chơi luôn, mày như nào… khiến người xem được phen cười bò. Các bạn thấy sao hãy chia sẻ bình luận bên dưới nhé!
Thành thật với nhau một chút nhé: ngày bé, bạn đã bao giờ bị chó đuổi chạy khắp xóm và chỉ mong sao có một ai đó xuất hiện để cứu vớt mình chưa nhỉ? Kịch bản thường thấy của những màn rượt đuổi kinh hoàng ấy sẽ khép lại bằng hình ảnh một cái bắp chân in hằn dấu răng!
Nếu chưa, bạn quả thật là một người may mắn đấy. Còn nếu đã từng, cũng chẳng việc gì phải xấu hổ cả vì thật sự, cuộc đối mặt với những con chó dữ nhà hàng xóm luôn là một trong những cuộc đối mặt căng thẳng và để lại nhiều sự ám ảnh nhất trong ký ức tuổi thơ của nhiều người.
Nhân bức ảnh lột tả nỗi sợ chó kinh điển của em bé leo cột điện đang được truyền tay chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ đã chủ động chia sẻ những kỷ niệm cười ra nước mắt về nỗi sợ chó của mình. Chuyện thì xảy ra cũng đã lâu song mỗi lần nhớ lại, cảm giác hãi hùng vẫn còn mới nguyên.
Chúng ta hãy cùng lắng nghe một số tâm sự vừa thật lại vừa hài của một số bạn trẻ có chung nỗi sợ chó dưới đây né!


Video: Kim Nguyễn/theo Xemvn
Source : gaytin.com
The post Tuy mạnh yếu mỗi lúc khác nhau, song hào kiệt thời nào cũng có: Thanh niên bị chó đuổi quay lại chơi luôn chó, mày làm sao!!! appeared first on .