Tập đoàn Volkswagen sẽ chấm dứt hầu hết mọi hoạt động ở Iran

Theo hãng tin Bloomberg, chính quyền Tổng thống Trump đã thuyết phục tập đoàn sản xuất xe hơi Volkswagen tuân thủ các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với Iran.

Vũ trụ là câu đố muôn thuở đối với những người vô thần
Sunday July 14, 2019

Nguồn gốc của sinh mệnh và vạn sự vạn vật trong vũ trụ là từ đâu? Có phải chỉ có một vũ trụ? Vũ trụ được tạo ra như thế nào? Và tại sao mọi thứ trong vũ trụ được sắp xếp hoàn mỹ đến như vậy?… Còn rất nhiều bí ẩn của vũ trụ […]

The post Vũ trụ là câu đố muôn thuở đối với những người vô thần appeared first on Celadon City Vietnam.

(Nguồn: Fortune)
(Nguồn: Fortune)

Hãng tin Bloomberg dẫn lời Đại sứ Mỹ tại Đức Richard Grenell ngày 19/9 cho biết, tập đoàn sản xuất xe hơi Volkswagen có trụ sở tại Đức sẽ chấm dứt hầu hết mọi hoạt động ở Iran, song vẫn có thể tiến hành một số hoạt động kinh doanh tại quốc gia Trung Đông này dựa trên cơ sở nhân đạo.

Mẹ mất vì tai nạn giao thông để lại 3 đứa nhỏ, bé 9 tháng tuổi khóc ngặt vì khát sữa
Monday July 15, 2019

Người vợ gặp tai nạn ra đi để lại 3 đứa con thơ cho chồng, cô bé Út còn chưa kịp cai sữa cứ khóc đòi mẹ. Hoàn cảnh hai bên nội ngoại đều khó khăn, người bố trẻ chịu cảnh gà trống nuôi con rồi không biết sẽ ra sao. Báo Phụ Nữ Việt […]

The post Mẹ mất vì tai nạn giao thông để lại 3 đứa nhỏ, bé 9 tháng tuổi khóc ngặt vì khát sữa appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo Bloomberg, chính quyền Tổng thống Trump đã thuyết phục Volkswagen tuân thủ các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với Iran.

Bloomberg cho biết, Đại sứ Grenell là người dẫn dắt các cuộc đàm phán với tập đoàn có trụ sở ở Wolfsburg, Đức này. Hiện Nhà Trắng và Volkswagen chưa đưa ra bình luận gì về thông tin trên.

Hồi tháng 5 vừa qua, Tổng thống Donald Trump đã rút Mỹ khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, đồng thời tái áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với nước Cộng hòa Hồi giáo này./.

Clip: Cận cảnh nghi can cắt cổ tài xế Grab ở TP. HCM
Monday July 15, 2019

Ngày 15/7, Công an quận Thủ Đức (TP. HCM) bắt Tạ Quý Ngọ (29 tuổi, quê Nghệ An). Nghi can được xác định là hung thủ cắt cổ ông Mỹ (46 tuổi, lái xe grab). videoinfo__video3.dkn.tv||1b91a05a8__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5d2c62251d164’); Nguồn: Tuổi trẻ VnExpress cho biết, tại cơ quan công an, Ngọ khai […]

The post Clip: Cận cảnh nghi can cắt cổ tài xế Grab ở TP. HCM appeared first on Celadon City Vietnam.

(Vietnam+)

Nguồn: VietnamPlus

The post Tập đoàn Volkswagen sẽ chấm dứt hầu hết mọi hoạt động ở Iran appeared first on Đại Kỷ Nguyên.