Tập đoàn Volkswagen sẽ chấm dứt hầu hết mọi hoạt động ở Iran

Theo hãng tin Bloomberg, chính quyền Tổng thống Trump đã thuyết phục tập đoàn sản xuất xe hơi Volkswagen tuân thủ các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với Iran.

Google luôn chỉ trích Apple nhưng lại đưa các tính năng trên iPhone sang Google Pixel
Friday October 18, 2019

Cách đây không lâu, Google luôn chê bai những tính năng cũng như công nghệ mà Apple đem lên iPhone là không cần thiết. Nhưng mọi người lại không ngờ rằng chỉ sau một thời gian, gã khổng lồ về công cụ tìm kiếm đã dần đem những thứ mà trước đây hãng từng chê […]

The post Google luôn chỉ trích Apple nhưng lại đưa các tính năng trên iPhone sang Google Pixel appeared first on Celadon City Vietnam.

(Nguồn: Fortune)
(Nguồn: Fortune)

Hãng tin Bloomberg dẫn lời Đại sứ Mỹ tại Đức Richard Grenell ngày 19/9 cho biết, tập đoàn sản xuất xe hơi Volkswagen có trụ sở tại Đức sẽ chấm dứt hầu hết mọi hoạt động ở Iran, song vẫn có thể tiến hành một số hoạt động kinh doanh tại quốc gia Trung Đông này dựa trên cơ sở nhân đạo.

3 điều cần ghi nhớ để gia đình luôn tràn đầy tiếng cười hạnh phúc
Saturday October 19, 2019

Trong các mối quan hệ xã hội, để không làm mất lòng người khác, chúng ta thường dành cho họ những lời hay ý đẹp. Thế nhưng về với gia đình, nhiều người vì những lý do này khác mà thốt ra những lời nói “có gai” lên người thân yêu… Lâu dần, hành động […]

The post 3 điều cần ghi nhớ để gia đình luôn tràn đầy tiếng cười hạnh phúc appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo Bloomberg, chính quyền Tổng thống Trump đã thuyết phục Volkswagen tuân thủ các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với Iran.

Bloomberg cho biết, Đại sứ Grenell là người dẫn dắt các cuộc đàm phán với tập đoàn có trụ sở ở Wolfsburg, Đức này. Hiện Nhà Trắng và Volkswagen chưa đưa ra bình luận gì về thông tin trên.

Hồi tháng 5 vừa qua, Tổng thống Donald Trump đã rút Mỹ khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, đồng thời tái áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với nước Cộng hòa Hồi giáo này./.

Viện Khổng Tử của Đại học Delaware do Trung Quốc tài trợ, sắp phải đóng cửa
Saturday October 19, 2019

Một trung tâm ‘tuyên truyền’ khác của Trung Quốc, Viện Khổng Tử của Đại học Delaware do Trung Quốc tài trợ, sắp phải đóng cửa trong bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Tờ báo sinh viên The Review cho biết, Viện Khổng Tử của Đại học Delaware sẽ đóng […]

The post Viện Khổng Tử của Đại học Delaware do Trung Quốc tài trợ, sắp phải đóng cửa appeared first on Celadon City Vietnam.

(Vietnam+)

Nguồn: VietnamPlus

The post Tập đoàn Volkswagen sẽ chấm dứt hầu hết mọi hoạt động ở Iran appeared first on Đại Kỷ Nguyên.