Singapore tặng hơn nửa tỷ USD cho 2,8 triệu công dân trưởng thành

Bộ Tài chính Singapore (MOF) ngày 28/9 thông báo những công dân đủ điều kiện sẽ được nhận khoản tiền thưởng 300 SGD, gần 220 USD.

Thực tế ảo sẽ là điểm nhấn trên chiếc iPhone 2020 của Apple
Thursday October 17, 2019

Khoảng một tháng trước, Apple vừa bổ sung các mẫu flagship mới nhất vào bộ sưu tập iPhone của họ, gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Tuy rằng cả 3 mẫu điện thoại đều có các tính năng cập nhật đáng chú ý về chất lượng và hiệu năng camera […]

The post Thực tế ảo sẽ là điểm nhấn trên chiếc iPhone 2020 của Apple appeared first on Celadon City Vietnam.

Khoảng 2,8 triệu người Singapore sẽ nhận được thông báo tặng tiền từ ngày 2/10. Tổng số tiền thưởng lên tới 700 triệu Đôla Singapore (SGD), tương đương 512 triệu USD, sẽ được chuyển đến công dân trước tháng 12 năm nay.

Showroom Ferrari tại Việt Nam: Hàng loạt siêu xe chính hãng xuất hiện tại buổi khai trương
Wednesday October 16, 2019

Đã từ lâu cái tên Ferrari không còn mấy xa lạ với mọi người nữa, ai cũng biết rằng đây là một thương hiệu nổi tiếng chỉ sản xuất những chiếc siêu xe thể thao mà thôi. Ngày 16/10 vừa qua, Ferrari đã chính thức khai trương showroom Ferrari Việt Nam, và bắt đầu bán […]

The post Showroom Ferrari tại Việt Nam: Hàng loạt siêu xe chính hãng xuất hiện tại buổi khai trương appeared first on Celadon City Vietnam.

MOF cho biết công dân có thể nhận thưởng qua ví điện tử PayNow – tài khoản ngân hàng trực tuyến.

"Như đã thông báo về Budget 2018 (Ngân sách 2018), chính phủ sẽ tặng một phần tiền thưởng cho tất cả công dân trưởng thành (đủ 21 tuổi) vào năm nay. Điều này phản ánh cam kết lâu dài của chính phủ về việc chia sẻ thành quả phát triển của đất nước với công dân", trích thông báo hôm nay của MOF.

Công dân đủ điều kiện sẽ được nhận từ 100-300 SGD (73-220 USD), tùy thuộc vào bản Đánh giá Thu nhập năm ngoái. Những người đăng ký phương thức thanh toán PayNow sẽ được nhận tiền vào ngày 7/11.

Ấm lòng cảnh anh lính bế em bé 3 tháng tuổi giúp mẹ bé dùng nốt bữa ăn
Saturday October 19, 2019

Mới đây, bức ảnh một binh sĩ đang bế đứa trẻ vài tháng tuổi để mẹ bé thoải mái dùng nốt bữa ăn trong nhà hàng đã gây hiệu ứng tích cực trên mạng xã hội.  Nhân vật chính trong bức hình đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng là một quân […]

The post Ấm lòng cảnh anh lính bế em bé 3 tháng tuổi giúp mẹ bé dùng nốt bữa ăn appeared first on Celadon City Vietnam.

Lần gần nhất chính phủ Singapore tặng tiền cho công dân là năm 2011. Khi đó, 2,5 triệu người trưởng thành ở Singapore được nhận từ 100-800 SGD (73-585 USD).

Tiền thưởng năm nay được trao cho công dân sau khi ngân sách quốc gia của Singapore năm 2017 thặng dư 9,61 tỷ SGD (7,03 tỷ USD).

MOF cho biết thêm công dân có thể quyên góp khoản tiền thưởng của mình thông qua trang web SG Bonus hoặc ứng dụng SG Cares trên điện thoại di động.

Ngoài chương trình trên, Bộ trưởng Tài chính Singapore Heng Swee Keat nói rằng chính phủ sẽ dành 5 tỷ SGD (3,6 tỷ USD) từ nguồn thu vượt trội ngân sách năm nay cho Quỹ phát triển hạ tầng đường sắt, giúp chi trả cho các tuyến đường sắt xây mới.

Singapore cũng chi 2 tỷ SGD (1,4 tỷ USD) để hỗ trợ chương trình bảo hiểm ElderShield và các chương trình hỗ trợ an sinh xã hội khác của chính phủ.

H.Đ (Tổng hợp)

The post Singapore tặng hơn nửa tỷ USD cho 2,8 triệu công dân trưởng thành appeared first on Đại Kỷ Nguyên.