Phát hiện máy bay không người lái của Mỹ gần bờ Biển Đen của Nga

Ngày 15/9, máy bay trinh thám không người lái RQ-4 Global Hawk của Không quân Mỹ đã thực hiện chuyến bay nhiều giờ trên vùng bờ Biển Đen của Nga.

Hậu Giang: Nửa đêm phong tỏa bến xe vì 1 người nhập cảnh từ Campuchia về
Friday May 22, 2020

Một người dân trở về Hậu Giang từ Campuchia nhưng chưa được kiểm soát y tế, nên lực lượng y tế đang tạm thời phong tỏa bến xe Vị Thanh, truy tìm những người có tiếp xúc gần do có nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Tối 21/5, ngành chức năng tỉnh Hậu Giang đang tiến […]

The post Hậu Giang: Nửa đêm phong tỏa bến xe vì 1 người nhập cảnh từ Campuchia về appeared first on Celadon City Vietnam.

Máy bay không người lái RQ-4 Global Hawk của Mỹ. (Nguồn: af.mil)
Máy bay không người lái RQ-4 Global Hawk của Mỹ. (Nguồn: af.mil)

Sputnik đưa tin, ngày 15/9, máy bay trinh thám không người lái RQ-4 Global Hawk của Không quân Mỹ đã thực hiện chuyến bay nhiều giờ trên vùng bờ Biển Đen của Nga.

O’TOOLE: Canada phải ngừng ‘hợp pháp hóa’ hành vi của chế độ Trung Quốc
Thursday May 21, 2020

Erin O’Toole có bài trên Toronto Sun (15/5) cho rằng, dưới thời Justin Trudeau, việc bảo vệ tự do của Canada đã trở nên có điều kiện. Điều kiện là phải cầu cạnh Bắc Kinh. Điều kiện là phiếu bầu ở Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc. Chính phủ Tự do này liên tục […]

The post O’TOOLE: Canada phải ngừng ‘hợp pháp hóa’ hành vi của chế độ Trung Quốc appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo dữ liệu của Plane Radar, chiếc UAV trên đã xuất phát từ căn cứ không quân NATO Sigonella ở Italy, sau đó vào lúc 16 giờ 15/9 giờ Hà Nội, máy bay bắt đầu tiến hành việc theo dõi đường phân giới tại khu vực Donbass (miền Đông Ukraine).

Sau khi kết thúc một vòng bay, máy bay trinh sát không người lái này bay từ vùng Nikolaev của Ukraine bay về phía bờ biển bán đảo Crimea và vùng Krasnodar.

Thiết bị bay trong phạm vi khu vực trên trong vòng 8 giờ đồng hồ, thỉnh thoảng tiến gần tới bờ biển của Nga ở khoảng cách 40km. Lúc khoảng 2 giờ sáng 16/9 giờ HN, máy bay không người lái quay trở lại căn cứ.

4 cái ‘đừng’ người thông minh cần nhớ để sống hạnh phúc, không vướng bận
Sunday May 24, 2020

Con người thật kỳ lạ, muốn hưởng phúc dài lâu, thanh thản trọn đời mà suốt kiếp cứ mê mải tranh đấu, oán hận, dục vọng không buông, tâm ý sầu thảm. Giá như người ta có thể biết tự khống chế dục vọng của mình, biết dừng lại đúng lúc, hẳn cuộc đời này đã […]

The post 4 cái ‘đừng’ người thông minh cần nhớ để sống hạnh phúc, không vướng bận appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngoài ra, vào khoảng giữa trưa ngày 15/9, một chiếc máy bay tuần tra chống tàu ngầm Boeing P-8A Poseidon của Hải quân Mỹ cũng được phát hiện ở gần khu vực bờ Biển Đen của Nga./.

(Vietnam+)

Nguồn: VietnamPlus

The post Phát hiện máy bay không người lái của Mỹ gần bờ Biển Đen của Nga appeared first on Đại Kỷ Nguyên.