Phát hiện máy bay không người lái của Mỹ gần bờ Biển Đen của Nga

Ngày 15/9, máy bay trinh thám không người lái RQ-4 Global Hawk của Không quân Mỹ đã thực hiện chuyến bay nhiều giờ trên vùng bờ Biển Đen của Nga.

Lời khai của nữ tài xế lái Mercedes làm 4 chiếc xe cháy rụi trên đường Lê Văn Lương
Wednesday November 20, 2019

Nữ tài xế lái xe Mercedes gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong tại gầm cầu vượt Lê Văn Lương – Láng Hạ khai, do đi giày cao gót, lại mất bình tĩnh nên đạp nhầm chân ga. Chiều 20/11, trao đổi với báo Giao Thông, một cán bộ Công an quận […]

The post Lời khai của nữ tài xế lái Mercedes làm 4 chiếc xe cháy rụi trên đường Lê Văn Lương appeared first on Celadon City Vietnam.

Máy bay không người lái RQ-4 Global Hawk của Mỹ. (Nguồn: af.mil)
Máy bay không người lái RQ-4 Global Hawk của Mỹ. (Nguồn: af.mil)

Sputnik đưa tin, ngày 15/9, máy bay trinh thám không người lái RQ-4 Global Hawk của Không quân Mỹ đã thực hiện chuyến bay nhiều giờ trên vùng bờ Biển Đen của Nga.

Tôn Sư trọng đạo: Bao giờ cho tới… ngày xưa
Wednesday November 20, 2019

Xã hội phát triển, nhà giáo có hẳn một ngày để kỷ niệm, hay xã hội suy đồi, nhà giáo chỉ còn một ngày để được tôn vinh? Có người sẽ nói câu hỏi này thật là cắc cớ, nhưng ngẫm lại, quả thật ngày nay, hai chữ Người Thầy đã mất đi âm hưởng […]

The post Tôn Sư trọng đạo: Bao giờ cho tới… ngày xưa appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo dữ liệu của Plane Radar, chiếc UAV trên đã xuất phát từ căn cứ không quân NATO Sigonella ở Italy, sau đó vào lúc 16 giờ 15/9 giờ Hà Nội, máy bay bắt đầu tiến hành việc theo dõi đường phân giới tại khu vực Donbass (miền Đông Ukraine).

Sau khi kết thúc một vòng bay, máy bay trinh sát không người lái này bay từ vùng Nikolaev của Ukraine bay về phía bờ biển bán đảo Crimea và vùng Krasnodar.

Thiết bị bay trong phạm vi khu vực trên trong vòng 8 giờ đồng hồ, thỉnh thoảng tiến gần tới bờ biển của Nga ở khoảng cách 40km. Lúc khoảng 2 giờ sáng 16/9 giờ HN, máy bay không người lái quay trở lại căn cứ.

Cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình thu phí không dừng từ tháng 12
Wednesday November 20, 2019

Bộ GTVT vừa yêu cầu nhà đầu tư dự án cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và Cầu Giẽ – Ninh Bình thu phí tự động không dừng toàn tuyến trước 31/12. Ông Vũ Đức Nhận, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ cho báo Lao Động […]

The post Cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình thu phí không dừng từ tháng 12 appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngoài ra, vào khoảng giữa trưa ngày 15/9, một chiếc máy bay tuần tra chống tàu ngầm Boeing P-8A Poseidon của Hải quân Mỹ cũng được phát hiện ở gần khu vực bờ Biển Đen của Nga./.

(Vietnam+)

Nguồn: VietnamPlus

The post Phát hiện máy bay không người lái của Mỹ gần bờ Biển Đen của Nga appeared first on Đại Kỷ Nguyên.