Những lời phê ‘bá đạo trên từng hạt gạo’ mà sinh viên không biết nên cười hay khóc, cạn lời với số 5 luôn!

Dù học trò có bị điểm hơi kém một chút, nhiều trò còn lĩnh ngay điểm 0 tròn trĩnh, nhưng chắc chẳng ai buồn bực được khi đọc những lời phê dí dỏm và hài hước như vậy.
Nhiều người tưởng rằng những thầy cô đứng trên bục giảng luôn nghiêm túc, tiếng nói ‘thét ra lửa’ nhưng không hẳn vậy, nhiều người cũng ‘bá đạo’ chẳng kém gì học trò.
Thầy cô bây giờ khác ngày xưa nhiều lắm, vui tính hơn, biết nhiều trò để ‘troll’ học sinh, sinh viên mình nhiều hơn. Cứ nhìn những lời phê của thầy cô khi chấm bài cho học sinh mới biết, những lời phê khi thì chân thực, gần gũi lúc lại hài hước ‘đá xéo’. `
Mới đây, loạt lời phê ‘chất phát ngất’ được cho là của giảng viên trường Học viện Tài Chính bỗng nhiên lan truyền trên mạng xã hội. Các câu từ vừa ‘xéo xắt’, vừa ‘thâm nho’ được các bạn sinh viên đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm: ‘Kể cả đi chép cũng phải dùng não’, ‘Khôn như em quê tôi đầy’, ‘Sửa bài mà không bảo bạn, hảo bằng hữu’…

Pogba đá hỏng phạt đền, Man United lại bẽ mặt trước “khắc tinh” Wolverhampton
Tuesday August 20, 2019

Trước đối thủ “xương xẩu” Wolverhampton, Man United một lần nữa không thể vượt qua dù Paul Pogba đã được trao cơ hội tốt nhất ở phút 68. Làm khách Wolverhampton ở trận đấu muộn nhất vòng 2 Premier League rạng sáng 20/8, Man United háo hức sẽ giành trọn 3 điểm để lọt vào […]

The post Pogba đá hỏng phạt đền, Man United lại bẽ mặt trước “khắc tinh” Wolverhampton appeared first on Celadon City Vietnam.

‘Chép nhưng không thành! Đi chép phải dùng não!’

Ngư dân Hà Tĩnh giải cứu cá heo nặng hơn 100 kg về biển
Thursday August 22, 2019

Chiều 21/8, ngư dân xã Kỳ Phú (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã đưa con cá voi nặng hơn 100 kg, chiều dài hơn 2,5 m, mình có nhiều vết thương trở lại biển thành công. Ngày 21/8, trả lời VTC News, ông Hoàng Đình Lâm, trưởng thôn Phú Hải, xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh (Hà […]

The post Ngư dân Hà Tĩnh giải cứu cá heo nặng hơn 100 kg về biển appeared first on Celadon City Vietnam.

‘Khôn như em quê tôi đầy’.

‘Việt Nam không dùng chữ tượng hình’.

‘Sửa bài mà không bảo bạn. Hảo bằng hữu’.

Tài xế ôtô 7 chỗ khai nhận đuổi sản phụ chuyển dạ xuống xe khiến bé trai tử vong
Tuesday August 20, 2019

Nguyễn Đức Nhạc – tài xế ôtô 7 chỗ đã đến công an trình diện và thừa nhận đã đuổi sản phụ V.T.Y (32 tuổi, ở xã Thống Nhất) lúc sắp sinh con xuống đường, khiến bé trai tử vong khi vừa chào đời. Chiều 19/8, tài xế Nguyễn Đức Nhạc, 46 tuổi, ngụ thôn […]

The post Tài xế ôtô 7 chỗ khai nhận đuổi sản phụ chuyển dạ xuống xe khiến bé trai tử vong appeared first on Celadon City Vietnam.

‘Really. Về học lại lớp 1’.

‘Ngáo à’.

‘Hụt 10 quá cay đắng’.

‘Kill me please’.

‘Ai cắt rốn cho em mà ki bo thế’.

‘Như một trò đùa’.

‘Làm sao để biết em viết gì’.

‘Chép lại mà cũng không xong’.
Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều bình luận hài hước của các bạn trẻ kể về những lời phê ‘bá đạo’ của các thầy cô giáo.
Quỳnh Hoa bình luận: ‘Ngày xưa cấp 3 thầy dạy văn lớp mình cho đề khoai lắm, trong khi lớp mình dân khối A. Thằng bạn mình nó đề giấy trắng nộp bài ông ấy phê: ‘Không viết ư’.
Nguyễn Quỳnh chia sẻ: ‘Hài quá, buồn cười quá đi mất, giáo viên đáng yêu thế, có khi nào fan phim kiê’m hiệp không, hẳn là hảo bằng hữu, cô cũng bắt trend ghê quá, hẳn là khôn như em quê tôi đầy’.
Với các học sinh hay sinh viên, điều họ mong mỏi ở những thầy cô của mình chính là cách dạy dễ hiểu, gần gũi, vui vẻ thì càng tốt, có lẽ vì thế mà những hình ảnh về các lời phê dí dỏm được cho là của thầy, cô dưới đây, nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ của cư dân mạng.
 
Source : quiznhe.com
The post Những lời phê ‘bá đạo trên từng hạt gạo’ mà sinh viên không biết nên cười hay khóc, cạn lời với số 5 luôn! appeared first on .