Báo Pháp: Neymar sẽ đến Real Madrid vào mùa hè 2019

Truyền thông Pháp khẳng định ngôi sao Neymar sẽ cập bến Real Madrid vào kỳ chuyển nhượng hè năm sau.

Tin mới nhất, ‘Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc’ rút ngắn 4 ngày rưỡi
Thursday May 21, 2020

Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán đã khiến Lưỡng hội Toàn quốc của ĐCSTQ năm nay bị trì hoãn cho đến hạ tuần tháng Năm. Theo nguồn tin chính thức mới nhất, số ngày họp của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Toàn quốc của ĐCSTQ, gọi tắt là Chính Hiệp, đã được […]

The post Tin mới nhất, ‘Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc’ rút ngắn 4 ngày rưỡi appeared first on Celadon City Vietnam.

Tờ Le10 Sport (Pháp) mới đây tiết lộ, Real Madrid sẽ cố gắng hoàn tất thương vụ chiêu mộ Neymar từ Paris Saint-Germain vào kỳ chuyển nhượng hè 2019 sau khi có được các thỏa thuận cá nhân với thủ quân đội tuyển Brazil.

Cậu bé Ấn Độ tiên tri về đại dịch toàn cầu: Tháng 12 xảy ra thảm hoạ lớn
Saturday May 23, 2020

“Câu bé chiêm tinh Ấn Độ” Abhigya Anand từng dự đoán chính xác về virus Vũ Hán năm 2019. Cũng từ đó, cậu bé 14 tuổi này đã lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng.  Vậy Abhigya là ai? Đã dự đoán về dịch bệnh như thế nào? Đây là sự thật hay chỉ […]

The post Cậu bé Ấn Độ tiên tri về đại dịch toàn cầu: Tháng 12 xảy ra thảm hoạ lớn appeared first on Celadon City Vietnam.

 Neymar trong màu áo PSG.
Neymar trong màu áo PSG.

Cũng theo nguồn tin trên các điều khoản cá nhân gần như đã được chốt giữa ông lớn Real Madrid và người đại diện của Neymar cũng chính là bố anh. Dù vậy theo nguyên tắc thương vụ này vẫn cần sự chấp thuận từ gã nhà giàu nước Pháp để có được hiệu lực.

Le10 Sport cho biết Los Blancos tỏ ra rất quyết tâm trong thương vụ này. Thậm chí vì để đối phó với luật công bằng tài chính của UEFA, chủ tịch Florentino Perez đã chuẩn bị một kế hoạch “tài trợ” 270 triệu bảng nhằm giúp CLB có được ngôi sao mà mình cần.

Được biết, Paris Saint-Germain từng khiến cả thế giới bóng đá chấn động với thương vụ Neymar vào mùa hè năm 2017 khi bỏ ra số tiền lên tới 222 triệu euro nhằm phá vỡ hợp đồng của siêu sao này với CLB Barcelona. Tuy nhiên không lâu sau đó nhiều kênh truyền thông uy tín khẳng định, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử chỉ là bến đỗ tạm thời cho ngôi sao sinh năm 1992. Nơi Neymar muốn đến đó là Real Madrid.

Giá heo hơi cao kỷ lục trong 20 năm qua
Friday May 22, 2020

Đến ngày 22/5 giá heo hơi có nơi đã cán đỉnh mới khi lên 103.000 đồng một kg. Đây cũng là mức giá cao kỷ lục trong 20 năm qua. Tại miền Bắc, giá heo hơi đang tăng thêm 2.000-3000 đồng so với 2 ngày trước lên sát 100.000 đồng một kg. Theo đó, giá […]

The post Giá heo hơi cao kỷ lục trong 20 năm qua appeared first on Celadon City Vietnam.

Và cách đây ít lâu chính huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barca Rivaldo cũng khẳng định điều này.

“Bây giờ, tôi phải tin vào lời anh ấy sẽ ở lại PSG. Tuy nhiên từ những gì tôi biết và nghe được, tôi có xu hướng nghĩ rằng sớm hay muộn cậu ấy sẽ đến Real Madrid.”

Tài năng của Neymar:

Nam Thành

Nguồn: Bóng Đá

The post Báo Pháp: Neymar sẽ đến Real Madrid vào mùa hè 2019 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.