Apple Watch Series 4 ra mắt – màn hình lớn hơn, giá từ 399 USD

Mẫu đồng hồ thông minh thế hệ thứ 4 của Apple sở hữu màn hình lớn hơn, song vẫn có trọng lượng nhẹ, mỏng hơn so với thiết bị tiền nhiệm.

Thị phi chỉ vì mở miệng nhiều, phiền não cũng bởi can thiệp lắm
Tuesday November 19, 2019

Người ta thường nói: “Thiện ý một câu ấm 3 đông, lời ác lạnh người 6 tháng ròng”. Có khi chỉ một câu nói vô tình cũng có thể thay đổi cả một đời người. Dù là phương Đông hay phương Tây, xét về các giá trị phổ quát của nhân loại thì ở đâu […]

The post Thị phi chỉ vì mở miệng nhiều, phiền não cũng bởi can thiệp lắm appeared first on Celadon City Vietnam.

Phần mở màn sự kiện ra mắt iPhone 2018 là sự xuất hiện đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4. Có thể nói kể từ lần ra mắt đầu tiên vào 3 năm trước, đây là phiên bản Apple Watch có nhiều thay đổi nhất.

Vụ 39 người Việt chết trong container: Gia đình phải trả tiền đưa thi hài về nước
Tuesday November 19, 2019

Văn bản Bộ Ngoại giao Việt Nam gửi các tỉnh, thành phố có người chết trong contairner ở Anh yêu cầu gia đình nạn nhân phải “thanh toán hoặc cam kết hoàn trả các chi phí” đưa thi thể về nước. Ngày 19/11, người dùng mạng xã hội trong nước truyền nhau văn bản được […]

The post Vụ 39 người Việt chết trong container: Gia đình phải trả tiền đưa thi hài về nước appeared first on Celadon City Vietnam.

Cụ thể, viền màn hình mỏng với các cạnh bo tròn giúp kích thước màn tăng 30% so với trước đó, cho phép watchOS 5 hiển thị nhiều thông tin hơn. Giao diện người dùng (UI) cũng được làm mới với 8 complication (hiển thị thông tin của app trên giao diện xem giờ của đồng hồ). Dù với màn hình lớn hơn, thiết bị lại có trọng lượng nhẹ, mỏng hơn so với Apple Watch Series 3.

Apple Watch Series 4 được xem là phiên bản có nhiều thay đổi nhất. Ảnh: Theve...
Apple Watch Series 4 được xem là phiên bản có nhiều thay đổi nhất. Ảnh: Theverge.

Nút Digital Crown cũng được tích hợp bộ rung phản hồi haptic, bên cạnh bộ vi xử lý hai nhân 64-bit S4. Apple tuyên bố con chip này sẽ tăng gấp đôi hiệu suất so với thiết bị tiền nhiệm. Gia tốc kế và con quay hồi chuyển cũng được cải tiến.

Ngoài ra, thiết bị có thể phát hiện người dùng té ngã và tự động gọi cấp cứu nếu họ không cử động sau một phút. Bên cạnh việc thường xuyên theo dõi nhịp tim, người dùng chỉ cần mở ứng dụng, chạm ngón tay vào Digital Crown để sử dụng tính năng điện tâm đồ EKG.

Đội hình xuất phát Việt Nam – Thái Lan: HLV Park giữ nguyên bộ khung chiến thắng
Tuesday November 19, 2019

Không có bất ngờ trong đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam ở trận gặp Thái Lan khi HLV Park Hang-Seo giữ nguyên đội hình chiến thắng trước UAE cách đây vài ngày với bộ ba Văn Toàn – Tiến Linh – Quang Hải trên hàng công Trong đội hình xuất phát của đội […]

The post Đội hình xuất phát Việt Nam – Thái Lan: HLV Park giữ nguyên bộ khung chiến thắng appeared first on Celadon City Vietnam.

Apple cho hay họ đã được chứng nhận từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ để sử dụng Apple Watch như một thiết bị y tế.

Lần đầu tiên tính năng điện tâm đồ EKG được tích hợp vào sản phẩm Apple. Ảnh ...
Lần đầu tiên tính năng điện tâm đồ EKG được tích hợp vào sản phẩm Apple. Ảnh The Verge.

Phần loa cũng được Táo khuyết chăm chút lại cho âm thanh lớn hơn 50%, song vẫn tách biệt với micro để tránh bị vang. Mặt sau thiết bị sử dụng chất liệu gốm đen giúp truyền gửi dữ liệu nhanh hơn, trong khi mặt trước được làm bằng sapphire.

Tuy nhiên, không hề có nâng cấp về dung lượng pin. Vẫn là thời gian 18 tiếng sử dụng mỗi ngày, có thể kéo dài gần hai ngày với những tác vụ đơn giản. Ngoài ra, tất cả dây đeo hiện tại đều sẽ tương thích với thiết bị mới, bên cạnh dây thép không gỉ trắng và vàng mới được giới thiệu.

Sản phẩm có giá bán từ 399 USD đến 499 USD. Ảnh: The Verge.
Sản phẩm có giá bán từ 399 USD đến 499 USD. Ảnh: The Verge.

Người dùng có thể đặt trước thiết bị từ ngày 14/9. Sản phẩm sẽ lên kệ ngày 21/9 giá bán lần lượt là 399 USD cho phiên bản GPS và 499 USD với bản LTE. Apple Watch Series 3 được giảm giá xuống còn 279 USD cho bản tiêu chuẩn.

Đại Việt

Nguồn: Zing

The post Apple Watch Series 4 ra mắt – màn hình lớn hơn, giá từ 399 USD appeared first on Đại Kỷ Nguyên.