Apple ra Apple Watch Series 4, lần đầu tiên thiết kế lại hoàn toàn Apple Watch, màn hình lớn hơn, chip S4 mới

Đã có vô số tin đồn về mẫu đồng hồ thông minh mới của Apple, thậm chí có nhiều hình ảnh rò rỉ, cấu hình cơ bản của sản phẩm, và cuối cùng hôm nay Apple Watch Series 4 đã chính thức xuất hiện.

Giá heo hơi cao kỷ lục trong 20 năm qua
Friday May 22, 2020

Đến ngày 22/5 giá heo hơi có nơi đã cán đỉnh mới khi lên 103.000 đồng một kg. Đây cũng là mức giá cao kỷ lục trong 20 năm qua. Tại miền Bắc, giá heo hơi đang tăng thêm 2.000-3000 đồng so với 2 ngày trước lên sát 100.000 đồng một kg. Theo đó, giá […]

The post Giá heo hơi cao kỷ lục trong 20 năm qua appeared first on Celadon City Vietnam.

Apple ra Apple Watch Series 4, lần đầu tiên thiết kế lại hoàn toàn  - Ảnh 0

Apple Watch Series 4 chính thức ra mắt (Ảnh: Venture Beat)

4 cái ‘đừng’ người thông minh cần nhớ để sống hạnh phúc, không vướng bận
Sunday May 24, 2020

Con người thật kỳ lạ, muốn hưởng phúc dài lâu, thanh thản trọn đời mà suốt kiếp cứ mê mải tranh đấu, oán hận, dục vọng không buông, tâm ý sầu thảm. Giá như người ta có thể biết tự khống chế dục vọng của mình, biết dừng lại đúng lúc, hẳn cuộc đời này đã […]

The post 4 cái ‘đừng’ người thông minh cần nhớ để sống hạnh phúc, không vướng bận appeared first on Celadon City Vietnam.

Lần đầu tiên, mẫu đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của Apple được thiết kế lại kể từ khi mô hình ban đầu (“Series 0”) ra năm năm 2015, bao gồm hình dạng lớn hơn, màn hình lớn hơn 30% và nhiều linh kiện mới hơn.

Giới thiệu mẫu Apple Watch series 4, ông Jeff Williams của Apple đã mô tả Apple Watch là “người giám hộ thông minh cho sức khỏe của bạn”. Mặc dù có màn hình lớn hơn 35% trên một phiên bản Watch series 4 nhỏ hơn và màn hình lớn hơn 32% trên phiên bản lớn hơn, nhưng Series 4 mỏng hơn Series 3.

Apple Watch mới có độ phân giải cao hơn so với người tiền nhiệm. Apple cũng thực hiện một số chỉnh sửa trên vẻ ngoài của Series 4. Lỗ microphone hiện nằm giữa nút bên và Digital Crown, cho phép cảm biến giọng nói rõ ràng hơn, trong khi loa đã được cải thiện cho âm lượng lớn hơn.

Điểm tin trong nước chiều 22/5: Điện lực ‘ghi nhầm’ số điện, hóa đơn tăng thêm gần 1 triệu đồng
Friday May 22, 2020

Mục Điểm tin trong nước chiều 22/5 của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin sau: Điện lực ‘ghi nhầm’ số điện, hóa đơn tăng thêm gần 1 triệu đồng Ngày 21/5, một hộ dân tại TP. HCM phản ánh cơ quan điện lực ghi sai gần 400KWh khiến số tiền phải […]

The post Điểm tin trong nước chiều 22/5: Điện lực ‘ghi nhầm’ số điện, hóa đơn tăng thêm gần 1 triệu đồng appeared first on Celadon City Vietnam.

Chip S4 mới trong Series 4 là bộ vi xử lý lõi kép 64 bit, với GPU mới, mang lại hiệu năng gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm. Chức năng gia tốc và con quay hồi chuyển được cập nhật cho phép theo dõi hoạt động cả ngày, gấp đôi phạm vi cảm biến động và tối đa 32g lực. Apple Watch Series 4 cũng có thể phát hiện khi người đeo bị ngã, và cho phép bạn dễ dàng sử dụng tính năng SOS khẩn cấp. Apple Watch Series 4 đã bổ sung thêm các tính năng liên quan đến nhịp tim.

Ngoài các cải tiến về sức khỏe và CPU/GPU, Apple Watch Series 4 lần đầu tiên trang bị Bluetooth 5.0 và tuyên bố “tuổi thọ pin cả ngày”. Hiệu suất di động được cho là được cải thiện, nhưng không có thông số kỹ thuật.

Apple ra Apple Watch Series 4, lần đầu tiên thiết kế lại hoàn toàn  - Ảnh 1

Chip S4 mới trong Series 4 là bộ vi xử lý lõi kép 64 bit, với GPU mới, mang lại hiệu năng gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm

Lần đầu tiên, Apple Watch Series 4 sẽ có sẵn trong các kích thước mới: Apple đã tăng kích cỡ mẫu đồng hồ nhỏ và lớn từ ban đầu là 38mm và 42mm lên lần lượt là 40mm và 44mm. Ngoài ra, Series 4 sẽ có các phiên bản màu bạc, xám và vàng. Giống như Series 3, Watch Series 4 có các phiên bản “GPS” (chỉ có Wi-Fi/Bluetooth) và phiên bản “Di động”.

Apple sẽ bán dòng sản phẩm Apple Watch Series 4 bằng nhôm và thép không gỉ có giá khởi điểm 399 USD, với các mẫu di động có giá 499 USD. Tất cả sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào thứ Sáu, và sẽ xuất xưởng vào ngày 21/9. Dòng Watch Series 3 sẽ vẫn được bán ra với giá 279 USD. Hệ điều hành watchOS 5 của Apple sẽ chính thức có vào ngày 17/9.

Theo The Verge

Hoàng Hà /

Nguồn: VietTimes

The post Apple ra Apple Watch Series 4, lần đầu tiên thiết kế lại hoàn toàn Apple Watch, màn hình lớn hơn, chip S4 mới appeared first on Đại Kỷ Nguyên.